Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ rằng nhiều người hâm mộ lầm tưởng về chiều cao của cô. Thực tế, cô “chỉ” cao 1,8 m.

Ngày 25/6, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy livestream chia sẻ về chiều cao của bản thân. Cụ thể, cô kể lại câu chuyện một kiến trúc sư đang sửa nhà cho người đẹp và dự đoán 8X cao 1,86 m.

Do đó, Mai Phương Thúy đã quyết định nhờ người này đo chiều cao giúp mình. Sau khi đo, chiều cao thực tế của người đẹp là 1,8 m. "Nếu đo nhân trắc học thì chiều cao của tôi sẽ thấp hơn. Còn khi đo thước bình thường là 1,8 m, chứ không phải 1,86 m nhé", chân dài tiết lộ.

Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m-1
Hoa hậu Việt Nam 2006 có chiều cao 1,8 m.

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ nhiều người lầm tưởng về chiều cao của cô. "Tại tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lén. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1,8m, nhưng thật ra không phải đâu”, cô chia sẻ.

Ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, cô sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo ba vòng 86-65-95, và đôi chân dài 1,18 m. Tuy nhiên, người đẹp nhiều lần tỏ ra không hài lòng về tỷ lệ cơ thể hơi thiếu cân đối.

Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m-2
Mai Phương Thúy có đôi chân dài 1,18 m.

Trước đó, trên trang cá nhân, cựu hoa hậu chia sẻ: "Thực tế, tôi chỉ cao 1,79 m, nhưng ai cũng mặc định tôi phải cao 1,83 m. Lý do là chân tôi quá dài so với tỷ lệ lưng. Vòng một và vòng ba lại khá lớn nên trông người cao hơn thực tế”.

Nhan sắc của Mai Phương Thúy 14 năm qua cũng có nhiều thay đổi. Cô ngày càng gợi cảm hơn. Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn giữ được nét tinh nghịch, nhí nhảnh, nhưng sở hữu cách giao tiếp sâu sắc, có sức hút người đối diện.

Khoảng hai năm nay, cô hoạt động tích cực trở lại sau thời gian “mất tích”. 8X chia sẻ vì bị chê béo nên đã tích cực giảm cân, và hiện hài lòng với hình thể quyến rũ của mình. Cô nói: “Tôi chăm tập gym, chạy bộ, học nhảy. Ngoài ra, tôi uống đủ nước, đắp mặt nạ, và luôn giữ tinh thần vui vẻ”.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/mai-phuong-thuy-dinh-chinh-ve-chieu-cao-1-86-m-post1100017.html

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy