Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng

Không chỉ nổi tiếng là ngọc nữ xinh đẹp, Hà Tăng còn rất khéo léo trong việc nấu ăn và chăm sóc gia đình.

Nổi tiếng với biệt danh ngọc nữ màn ảnh, lui về "hậu trường" chăm sóc gia đình đã lâu nhưng cái tên Tăng Thanh Hà mỗi lần nhắc đến lại khiến người khác thương nhớ. 

Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-1Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-2

Người vợ, người mẹ trẻ xinh đẹp này sau khi lui về chăm sóc gia đình đã khiến công chúng xuýt xoa vì tài nấu ăn ngày một lên tay.

Mỗi lần cô khoe mâm cơm là bao người lại "nuốt nước bọt" dù đó chỉ là những mâm cơm rất giản dị nhưng đậm chất dân dã khiến người ta cảm nhận đó mới đích thực là mâm cơm gia đình. 

Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-3Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-4

Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống của Tăng Thanh Hà khi chọn từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp để chăm sóc gia đình chồng con. Thi thoảng cô chia sẻ những món ăn lên mạng xã hội và còn tạo hẳn một album về những món ăn mình tự nấu. 

Ngoài những mâm cơm đầy đủ thịt cá thì cũng có những mâm đồ chay thực sự bắt mắt và hấp dẫn. Không chỉ ngon miệng mà cách bày trí cũng vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Phải đẹp ở khâu nhìn thì ăn mới ngon miệng được. 

Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-5Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-6

Có khi mâm cơm chỉ có rau và đậu thậm chí cả bát cơm với món mắm ruốc nhìn rất đơn giản như một gia đình bình thường vậy. Thi thoảng thì đổi món với lẩu và mấy món ăn sang chảnh để cả thiện khẩu vị chứ cũng rất ít khi quá cầu kì. 

Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-7Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-8

Phải nói, từ ngày lui về với gia đình, tài nấu ăn của Hà Tăng ngày một lên cao. 

Sang chảnh là thế nhưng mâm cơm gia đình của Tăng Thanh Hà lại giản dị vô cùng-9

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mam-com-gia-dinh-gian-di-cua-tang-thanh-ha-n-195085.html

mâm cơm Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất