Maya khóc nức nở khi hát ca khúc dành cho con gái

(2Sao) - Nữ ca sĩ đã rơi lệ khi hát về con gái của mình

Sau một năm bận rộn với thiên chức làm mẹ, sắp tới Maya sẽ chính thức giới thiệu MV mới có tựa đề “Giọt nước mắt khi con chào đời”. Đây là ca khúc nói về tình mẫu tử thiêng liêng do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Ngay từ khi nghe bản demo, Maya đã cảm nhận nhận được những ca từ, giai điệu đẹp của bản hát và cô quyết định thực hiện MV để gửi tặng con gái và các khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.


Lần đầu tiên bé Bồ Câu tham gia trong sản phẩm âm nhạc của Maya

Đây là ca khúc Maya dành tặng cho con gái của mình

Trong quá trình thực hiện MV mới, Maya đã tái hiện lại nhiều khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống đời thường của 2 mẹ con. Đây cũng là lần đầu tiên bé Bồ Câu – cô con gái vừa tròn 1 tuổi của Maya xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt. Trước khi MV chính thức được ra mắt, ngày 31/01 tới, Maya sẽ biểu diễn ca khúc “Giọt nước mắt khi con chào đời” trong liveshow 5 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016.

Với sự hỗ trợ của Producer Javix, “Giọt nước mắt khi con chào đời” sẽ có một bản phối hoàn toàn mới, theo phong cách Pop R&B pha dubstep.Trailer ca khúc  "Giọt nước mắt khi con chào đời"

Trang Trang
Theo VietnamnetTin tức mới nhất