MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?

Bình luận1

Đại Nghĩa dường như phớt lờ mọi lời đồn thổi liên quan đến cuộc sống cá nhân. Anh vẫn giữ thái độ bình thản, cập nhật hình ảnh trong tổ ấm xinh xắn.

Những năm qua, hậu trường showbiz Việt xuất hiện tin đồn MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi - Võ Tấn Phát - đang có mối quan hệ yêu đương đồng giới. Tuy nhiên, hai nhân vật chính đều lên tiếng phủ nhận và cho biết giữa họ chỉ là những người anh em đồng nghiệp.

MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-1
MC Đại Nghĩa và quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 - Võ Tấn Phát có mối quan hệ thân thiết.

Cho đến mới đây, dân mạng lại sôi sục trước thông tin nam MC đình đám và đàn em đã dọn về chung một mái nhà. Rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy mối quan hệ thắm thiết trên mức bình thường của hai sao nam Vbiz. Họ cùng nhau đi du lịch, đăng ảnh có mặt đối phương, những việc làm nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng được người kia chia sẻ trên mạng xã hội với niềm hạnh phúc.

Đại Nghĩa không ngần ngại khoe "người tình tin đồn" ga-lăng sửa xe đạp cho mình trong sân vườn. Đăng tải hình ảnh Tấn Phát đang lúi cúi, nam MC viết: "Cũng mày mò lắp ráp xong chiếc xe đạp để tui đi siêu thị". 

Về phía Võ Tấn Phát, vào dịp lễ tình nhân mới đây, anh khoe bó hoa to được tặng kèm với lời nhắn ngọt ngào: "Cũng 3 năm được tặng và nhận quà Valentine. I love you". Ngay sau đó, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè nghệ sĩ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới anh. Đặc biệt Lê Giang còn nhắc khéo: "Chị đang quay với Nghĩa nè".

MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-2MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-3MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-4MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-5
Mối quan hệ của cặp sao nam còn được đồng nghiệp trong giới úp mở.

Trước những bằng chứng được dân mạng soi ra và khẳng định mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi, phía nam MC đình đám cũng có động thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên trái với mong mỏi từ người hâm mộ, Đại Nghĩa không nhắc đến tin đồn đang gây xôn xao. Anh cập nhật hình ảnh trong tổ ấm với thái độ bình thản, phớt lờ mọi thị phi. 

MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-6MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-7
Nam MC kỳ cựu giữ thái độ im lặng trước tin đồn sống chung nhà với đàn em.

MC Đại Nghĩa phản ứng gì trước nhiều bằng chứng đang sống chung với Võ Tấn Phát?-8
Công chúng không ngừng hi vọng cặp đôi sẽ sớm lên tiếng về mối quan hệ đang trong tầm ngắm dư luận.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Đại Nghĩa
Trai đẹp ở với nhau hết rùi, bảo sao nhìu gái còn ế sưng, nhà Đại Nghĩa ở chung cư đường Phạm Văn Đồng cơ mà.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao