Mẹ nuôi Jack uất nghẹn 'nuôi ong tay áo', quản lý Quân A.P 'đốp' lại: 'Jack và K-ICM bị ghét đều do cô!'

Bình luận8

Vụ việc ồn ào trên có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại khi cả hai đều khẳng định bản thân không hề sai.

Màn đấu tố qua lại như drama dài kì giữa quản lý Quân A.P, Jack và K-ICM hiện đang là vụ việc “sáng” nhất trên mạng xã hội với những tình tiết vô cùng bất ngờ, được chính người trong cuộc “khui” sạch sẽ từ A-Z.

Status "bóng gió" đối phương vừa đăng còn chưa kịp nguội, mới đây đại diện hai bên đã công khai “chặt chém” nhau cực căng.

Mẹ nuôi Jack uất nghẹn nuôi ong tay áo, quản lý Quân A.P đốp lại: Jack và K-ICM bị ghét đều do cô!-1

Cụ thể sau khi bị quản lý Quân A.P (anh P.V.T) tố tìm cách triệt đường kiếm cơm của "gà nhà", mẹ nuôi kiêm quản lý của Jack và K-ICM ngay lập tức có động thái đáp trả với tiết lộ gây sốc là từng có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt với P.V.T, tuy nhiên người này không những “ăn cháo đá bát” mà còn thường xuyên dựng chuyện để hại bộ đôi Sóng Gió.

Mẹ nuôi Jack uất nghẹn nuôi ong tay áo, quản lý Quân A.P đốp lại: Jack và K-ICM bị ghét đều do cô!-2

Dòng trạng thái khá dài của mẹ nuôi Jack và K-ICM có nội dung đầy đủ như sau:

"Nhiều người hỏi tôi về mối quan hệ với PVT. Rằng trong quá khứ có gây thù chuốc oán với anh này không mà sao giờ ảnh cà khịa mỗi ngày, ngày này qua tháng nọ, rồi chửi thề lên xuống không dứt vậy?

Nghĩ lại mà đau lòng. Đau lòng không phải vì những tháng ngày tôi từng giúp đỡ T. vô điều kiện. Đau vì giờ buộc phải kể những việc đó ra (tôi đã tính sẽ giữ lại), chẳng đáng để nhắc tới bởi nghĩ nó nhỏ bé biết chừng nào.

- Tôi và Khánh (K-ICM) biết T. thông qua Masew và Đạt G. Được một thời gian thì thân thiết. Bữa T. than rằng tìm nhà trọ ở Sài Gòn khó quá, Tôi thương tình 2 đứa, vợ lại đang bụng mang dạ chửa nên kêu thôi 2 vợ chồng về ở cùng với gia đình cô và Khánh.

Đương nhiên, thời gian T. ở nhà cùng chúng tôi thì tôi không lấy một đồng bạc tiền nhà nào. Tôi còn kêu Khánh nhường phòng riêng cho 2 anh chị để tiện sinh hoạt cá nhân.

- T. và vợ về nhà ở cùng thì tôi coi như con trong nhà. Mẹ con tôi nấu nướng là luôn đợi 2 vợ chồng cùng ăn với cả nhà luôn. Tất cả những việc như T. chẳng bao giờ mua một cái gì về nhà dù là gói mì, dùng xe motor của Khánh đi té xe về hư, Khánh phải đi sửa mất gần 20 triệu, T. cũng không một lời nào,… Với tôi những chuyện đó nhỏ bé. Điều duy nhất tôi khuyên T. lúc bấy giờ là về với vợ nhiều hơn chứ thấy đi hoài.

- Còn về công việc, trong 2 tháng ở chung thì tôi bận nhiều nên có đề xuất T. làm quản lý cho K-ICM. Lương trả đàng hoàng và rõ ràng. Tuy nhiên, trong suốt 2 tháng thì T. không có định hướng công việc được cho K-ICM cũng như một số đường hướng tương đối tiêu cực không hợp lý ví dụ gợi ý K-ICM đạo nhạc "Haru Haru" của BigBang để dễ nổi (Tất nhiên, kế hoạch bị từ chối ngay sau khi đề xuất)…

Thời điểm đó, T. làm việc ở show "Y.", K-ICM mặc định dường như không lấy cát sê và diễn hết mình vì coi như người nhà. Vậy mà sau này nghe câu chuyện biến thiên qua lời kể của T. thành: K-ICM xin được diễn cùng và free cát sê để được lên sân khấu diễn…

- Sau khoảng thời gian không có tiếng nói chung trong công việc và làm việc không hiệu quả thì T. ngưng làm quản lý cho K-ICM. Cũng là thời điểm vợ của T. có em bé. Tôi có nói với T. là nên dọn ra ngoài ở vì nhà làm nhạc, sẽ ảnh hưởng em bé nhiều.

Vợ chồng T. ra ngoài ở và đương nhiên: Chẳng một lời nào cảm ơn về khoảng thời gian vừa rồi. Tôi cũng nghĩ đơn giản thằng bé vụng. Thôi kệ!

- Giúp nhau như vậy nhưng giờ độc lập rồi thì T. bắt đầu có những mâu thuẫn nhỏ và dần dà cứ nghệ sĩ comeback là có mối bấu víu 2 cậu nhỏ K-ICM và Jack rồi bắt đầu kiếm chuyện. Tôi ráng nhịn nhưng thật lòng cứ thế này thì khó quá.

Hôm nay, thấy cậu còn nói về việc chỉ chuyên tâm làm nhạc, chẳng thích đôi co so sánh,… Sao mà mong nó là hiện thực khi cũng nghe tin rằng T. cuống cuồng bắt e-kip đêm hôm làm cho cái teaser phải ra đúng ngày fan meeting mới chịu.

Rồi thấy báo chí cũng chẳng mặn mà đặt các nghệ sĩ cạnh nhau nữa vì họ mệt T. rồi thì hôm nay thấy bắt đầu có câu chuyện kế tiếp. Lại thấy e-kip T. mạnh dạn nói về 2 chữ "Tổ Đãi…".

Hỏi thật lòng, với cương vị của một người mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một e-kip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất-đúng-thời-điểm thế này?

Nghe mà đau lòng vì sự bất chấp…

Cũng mong từ nay đừng so sánh thêm về 2 cậu nhóc cùng Quân A.P thêm nữa. Những sự so sánh chỉ mang tới tiêu khiển tiêu cực thì ta nên ngưng lại.

Thôi nói nhiêu đó về cậu này để mọi người không hỏi thêm về quá khứ. Vì quá khứ rõ ràng vậy thôi…

Chuyện của quản lý đừng để các bạn nghệ sĩ bị ảnh hưởng. Hai cậu nhóc chưa bao giờ ghét một ai!

Quân A.P chả có lỗi gì cả, ở đây mọi lỗi lầm là xuất phát từ PVT".

Những chia sẻ từ mẹ nuôi của K-ICM và Jack thu hút sự chú quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ngay sau đó, nhân vật bị “bóc phốt” cũng nhanh chóng đăng tải một status phản bác với lời lẽ bức xúc, liên tục khẳng định đối phương bịa đặt, dựng chuyện, bóp méo sự thật.

Anh cho rằng chính người mẹ nuôi này là “tác giả” đằng sau những cú phốt của Jack, khiến cả Jack và K-ICM bị công chúng ghét bỏ, tẩy chay.

Mẹ nuôi Jack uất nghẹn nuôi ong tay áo, quản lý Quân A.P đốp lại: Jack và K-ICM bị ghét đều do cô!-3

Nguyên văn màn đáp trả của quản lý Quân A.P:

"Cô nói thì nói cho đúng nhé, đừng bịa ra!

1. Tôi không hề kêu khó khăn tìm trọ gì ở SG, mà là lúc đó tôi đang thuê nhà và CHÍNH CÔ ít nhất 3 lần kêu tôi về ở chung và tiện quản lý Khánh.

Ở chung nhà với cô tôi vẫn sinh hoạt và mua sắm đầy đủ chứ không hề như lời cô nói, chi phí nhà cửa tôi cũng trả đầy đủ.

2. Chiếc moto của Khánh tôi không hề đi té cũng không hề làm hư. Còn việc sửa xe là 25 triệu chứ không phải là 20 triệu như cô nói.

Và số tiền đó chính tôi là người cho K-ICM mượn.

Cô đã không biết lại còn bịa chuyện. Hỏi lại K-ICM, có phải cậu ấy còn kêu tôi giấu giúp chuyện này không??? Vì K-ICM nhờ tôi giữ im lặng nên tôi không nói với cô thôi.

3. Show bên "X" và cả "Y" là cả nhà cô xin diễn chung show, và xin diễn "free" nhé.

Có các bạn "không tiện nêu tên" diễn chung làm chứng, lúc đầu tôi chỉ mời 3 bạn đó diễn, xong bên cô và K-ICM xin diễn.

4. Cô nói mà không thất đức ạ? Cô kêu tôi đi đưa đường hướng cho K-ICM đạo nhạc, cô bị hoang tưởng à, đừng bịa đặt trơ trẽn như thế!

Và xin nói thêm, hỏi tất cả mọi người từng làm việc thì lý do Jack và K-ICM bị ghét đều là do cô đó!"

Vụ việc ồn ào trên có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại khi cả hai đều khẳng định bản thân không hề sai với lý lẽ riêng. Công chúng và người hâm mộ hai bên hiện vô cùng bối rối và hoang mang không biết nên tin ai. Tuy nhiên phần đa đều cho rằng Jack, K-ICM và Quân A.P chính là những người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong scandal này.

Nhiều người cảm thấy đáng tiếc cho 3 nghệ sĩ trẻ vướng phải ồn ào không đáng có chỉ vì mâu thuẫn cá nhân của hai người quản lý.

F.T
Theo Vietnamnet


Quân A.P K-ICM jack
Lâm nguyễn
28/12/2019
Nói chung thì cứ chờ thôi, mình chỉ “toạ sơn quan hổ đấu“ thôi mà, bàn luận nhiều, rủa xả nhiều mà làm gì?
Thanh Huyền
18/10/2019
Cái bà Tạ Hà này ăn không ngồi rồi đâm chọc người khác không chán à? Ăn ở có đức cho người ta nể, đừng sống để người ta chỉ muốn giẫm lên. Tôi trung lập nhưng tôi cảm thấy mẹ Tạ Hà cố chen chân tạo scandal để bản thân nổi lên chứ làm được cái gì? Bớt sống láo để nghiệp khỏi quật . Hi vọng sớm có ngày mẹ này chịu quả báo...
Nolan
01/01/2020
Bả đang bị quả báo đấy! Giá cát dự đây e😂
Phước
21/10/2019
Nghiệp chưa quật cô kia thì đã quật bạn thanh hiền này. Chưa gì mà rủa người ta ghớm thế!
Na
21/10/2019
Chuyện chưa biết đúng sai mà chửi rủa như bạn mới là bị quả báo đó. Cô chả làm gì để bạn gọi là sống láo cả, chuyện thì cũng do bên kia gây trước thôi, mẹ Hà nếu theo dõi sẽ biết cô làm rất nhiều thứ cho 2 bạn kia rồi
không biết sự thật câu chuyện như thế nào nhưng mình không thích cái cách nói chuyện của anh quản lý tên gì gì đó. Đã gọi là cô thì có lẽ cô này lớn tuổi hơn mình mà cách nói chuyện nghe láu cá, xấc xược quá. Cảm nhận của riêng mình khi đọc toàn bộ những lời đáp trả của anh này. Đúng là thương các bạn ca sĩ trẻ, tự dưng lại vướng vào mấy vụ lùm xùm này... cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm người hâm mộ dành cho.
Phương Thảo
10/11/2019
Này bạn Kim Chi bạn biết gì không mà phát biểu như đúng rồi ở đây vậy. Không biết thì tém tém lại đừng phát biểu lung tung không biết trên biết dưới gì hết vậy. Qua cách nói của bạn cũng đã phản ánh bạn là 1 con người thiếu văn hóa rồi đấy. Tự xem xét lại bản thân mình đi.
Kim chi
18/10/2019
Già ăn nói không suy nghĩ thì sao lại đòi ngta khác kính trọng :)))))

Tin tức mới nhất