Minh Thư bật khóc khi bị chỉ trích không xứng đáng với danh hiệu Á hậu

Từ khi được công bố trở thành Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Minh Thư đã nhận về nhiều những ý kiến trái chiều và tiêu cực từ khán giả.

Trở thành Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, người đẹp Trần Nguyên Minh Thư liên tục vướng phải những lời chê bai, đánh giá cho rằng không phù hợp với danh hiệu cao quý này. Cho đến mới đây, Á hậu đã thẳng thắn lên tiếng chia sẻ về ồn ào trong suốt thời gian qua: "Tôi cũng vẫn im lặng cho tới khi các bạn chửi tôi rất nhiều".

Người đẹp bày tỏ bức xúc cho biết dù bản thân đã im lặng nhưng vẫn bị tấn công và chỉ trích, đem ra làm chủ đề bàn tán. Cho đến hiện tại vì không chịu được áp lực từ dư luận, Minh Thư mới lên tiếng phản pháo. Đây là lần đầu tiên người đẹp lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực và chỉ trích xung quanh bản thân. 

Minh Thư bật khóc khi bị chỉ trích không xứng đáng với danh hiệu Á hậu-1
Minh Thư lần đầu lên tiếng đáp trả khi bị nhận xét không xứng đáng với danh hiệu Á hậu

Trần Nguyên Minh Thư giành ngôi vị Á hậu 3 Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tại đêm chung kết diễn ra vào tháng 10/2022. Sau khi kết quả này được công bố, người đẹp bất ngờ nhận về những ý kiến trái chiều, tiêu cực cho rằng cô không xứng đáng. Thậm chí, Minh Thư còn vướng tin đồn mua giải tại cuộc thi. Khán giả cho rằng Minh Thư không phải là thí sinh nổi bật, trong đêm chung kết cô trình diễn mờ nhạt, kỹ năng catwalk yếu và trả lời ứng xử còn lúng túng. 

Tuy nhiên, bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng đã từng bênh vực và khẳng định chiến thắng của Minh Thư là hoàn toàn xứng đáng. "Minh Thư đủ tiêu chuẩn chiến thắng và khi bạn đến với Miss Grand Vietnam bạn bắt đầu trở thành một con người mới. Những nhận xét của Ban giám khảo và sự quan sát của họ dành cho thí sinh thì nó đưa ra kết quả như vậy", bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Minh Thư bật khóc khi bị chỉ trích không xứng đáng với danh hiệu Á hậu-2
Khán giả cho rằng Minh Thư khá mờ nhạt, trình diễn và các kỹ năng khác còn yếu so với nhiều thí sinh khác trong cuộc thi.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/minh-thu-bat-khoc-khi-bi-chi-trich-khong-xung-dang-voi-danh-hieu-a-hau-20230310155718268.htm?fbclid=IwAR323Uz7a7CXN696utmRbP6VsFwXd3JarkeBqeUyffrr-j-5hGRRBJN3Zuk

Miss Grand Vietnam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao