Streamer Misthy văng tục khi livestream, dân mạng phản ứng dữ dội

Để bảo vệ một người bạn, hành động của streamer này khiến không ít người xem ngạc nhiên.

MisThy (tên thật là Lê Thy Ngọc) hiện là một trong những nữ streamer hot nhất của làng game Việt. Không chỉ tập trung cho ra đời những vlog bình luận game chất lượng, MisThy còn gây thương nhớ với nhiều clip vui nhộn và không kém phần lầy lội ở đời thường.

Streamer Misthy văng tục khi livestream, dân mạng phản ứng dữ dội-1Streamer Misthy văng tục khi livestream, dân mạng phản ứng dữ dội-2

Mới đây, cô gái họ Lê khiến fans bất ngờ khi có lời lẽ không hay trên sóng livestream. Theo đó, trong buổi chơi game sáng 29/12, cô nàng không kìm được cơn nóng giận và phản ứng gay gắt khi nhận về những câu hỏi kém duyên.

Cụ thể, khi đang cùng đồng đội chiến đấu, một người xem đã đặt câu hỏi đụng chạm đến ngoại hình của Diệp Anh. Nữ streamer lập tức phản pháo gắt trước thắc mắc vô duyên của tài khoản này.

Mọi chuyện bị đẩy lên cao khi Misthy đã chửi bậy, dùng lời lẽ không kém phần "chợ búa" để "bật" lại người xem.


Clip nữ streamer văng tục trên sóng livestream.

Ngay khi clip lan truyền, dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều: "Người nổi tiếng mà sao nói chuyện khó nghe thế", "Bớt nóng đi chị ơi", "Lên stream mà chửi bậy như mấy bà bán cá xóm chợ vậy?".

Trước những góp ý của người xem, hiện MisThy chưa có bất cứ động thái nào.

Việc nói tục, chửi bậy trên sóng livestream của một bộ phận giới trẻ thời gian qua đã bị phản ứng gay gắt. Trước đó, một số streamer nổi tiếng hay văng tục, hiện cũng đã thay đổi cách nói chuyện, chuyển sang nhẹ nhàng hơn để tránh bị tẩy chay.

Bởi vậy hành động của Misthy mới đây khiến nhiều người tỏ rõ sự không đồng tình.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


streamer MisThy livestream

Tin tức mới nhất