Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là 'trai bao' trong tập 22 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trông vẻ ngoài phong trần của Minh Huy, Hạ Linh suy đoán anh chính là "trai bao" hạng sang.

Mở đầu tập 22 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, cứ tưởng cuộc điện thoại xả giận trong lúc say của An Chi (Lan Ngọc) sẽ khiến cô nàng “khó sống” với Nam Phong (Bình An), thế nhưng, những lời trách móc này đã phần nào tác động đến suy nghĩ, cách nhìn của anh chàng Giám đốc sáng tạo với cô “trợ lý tóc xù”.

Tuy nhiên với bản tính trong nóng ngoài lạnh, Nam Phong vẫn tỏ ra khó chịu, cau có mỗi khi đối diện với An Chi.


Mối tình đầu của tôi - Tập 22

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Sau cuộc điện thoại lúc say xin, Nam Phong đã quan tâm đến An Chi nhiều hơn

Theo chỉ thị của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan), phòng biên tập đã có cuộc họp gấp tưng bừng tại quán Karaoke để chào đón sếp Nam Phong. Tuy nhiên, nhân vật chính của buổi tiệc lại không hề hào hứng, Nam Phong đòi bỏ về giữa chừng khiến Lala và các đồng nghiệp vô cùng mất hứng. Hình phạt cho việc phá hỏng cuộc vui này là Nam Phong phải uống cạn 1 ly bia.

Tửu lượng không hề tốt nên chuyện gì đến sẽ đến, đi vài bước Nam Phong đã ngã gục trên hành lang trước sự chứng kiến đầy kinh ngạc của An Chi và Minh Huy (B Trần). Cả hai dù dùng mọi cách từ lay người đến đánh mông nhưng Nam Phong vẫn bất tỉnh. Cuối cùng, Minh Huy phải hy sinh cõng Nam Phong về nhà.

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
Vì đòi bỏ về giữa chừng nên tổng biên tập đã bắt Nam Phong uống vì làm đồng nghiệp mất vui

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Và sau khi uống, Nam Phong bất tỉnh nhân sự

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
An Chi và Minh Huy bất ngờ trước hình ảnh Nam Phong bất tỉnh không biết gì

Đến nhà Nam Phong, mặc kệ An Chi tỏ thái độ muốn “chuồn đi” càng nhanh càng tốt, Minh Huy lại cứ ăn vạ không chịu rời khỏi. Nhờ thế mà An Chi mới phát hiện trong chiếc tủ lạnh to lớn của Nam Phong không hề có gì khác ngoài nước suối.

Lo lắng cho cuộc sống tình cũ trên suốt quãng đường về nên khi bị Minh Huy trêu chọc, An Chi liền xả hết sự bực dọc vào mặt anh. Bất ngờ, Minh Huy thú nhận coi cô như là em gái, hay trêu An Chi vì nhớ đến cô em gái đã mất của mình.

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Và Minh Huy phải tiếp tục cõng đưa Nam Phong về nhà

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-9Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-10
Hạ Linh bất ngờ gặp Minh Huy tại khách sạn nơi cô làm việc và nghi ngờ anh chàng là trai bao hạng sang

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh (Chi Pu) đã chính thức chạm mặt anh chàng cà chớn Minh Huy tại khách sạn mà cô làm việc. Trông vẻ ngoài phong trần của Minh Huy, Hạ Linh suy đoán anh chính là trai bao hạng sang. Cả hai đã có cuộc giằng co qua lại ngay trước phòng khách sạn vì cô khinh anh còn anh trêu chọc muốn được cô “bao nuôi”.

Cuối cùng, nhờ sự xuất hiện của cậu nhân viên khách sạn mà Hạ Linh mới vỡ lẽ Minh Huy là khách hàng cao cấp thuê phòng dài hạn tại khách sạn.

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-11Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-12
An Chi trở lại nhà Nam Phong và vô tình thấy bức tranh ghép kỉ niệm của cả 2 được lồng kính rất kĩ lưỡng

Chi Pu xấu hổ vì hiểu lầm B Trần là trai bao trong tập 22 Mối Tình Đầu Của Tôi-13
Nhưng rồi cô nàng An Chi lại hậu đậu làm rơi vỡ bức tranh mà Nam Phong yêu quý nhất

Trở lại với An Chi, đến khách sạn tìm Hạ Linh mới phát hiện để quên chiếc điện thoại yêu quý. Cô nàng tóc xù tức tốc quay trở lại nhà Nam Phong để tìm đồ. An Chi vô tình nhìn thấy bức tranh ghép kỷ niệm của cả hai được lồng kính.

Ngay lúc An Chi đang mân mê bức ảnh thì Nam Phong thức giấc. Bị bắt gặp bất chợt, cô luống cuống làm rơi bức tranh xuống sàn làm vỡ nát.

Hậu đậu làm đổ vỡ bức tranh mà Nam Phong yêu quý nhất, An Chi sẽ phải giải thích ra sao với Nam Phong về hành động này? Hành động say mê nhìn ngắm bức tranh ghép của cô liệu có khiến anh nghi ngờ?

Lời giải đáp sẽ có trong tập 23 phát sóng lúc 20 giờ thứ hai ngày 4/3.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất