Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Ở tập 37, An Chi và Nam Phong có cơ hội gần gũi nhau hơn. Nam Phong thậm chí còn chia sẻ những tâm tư thầm kín dành cho cô.

Tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi vẫn tiếp tục xoay quanh những tình tiết về chuyến đi công tác ở Mũi Né của các nhân viên tạp chí Her Mode. Trong tập này, diễn viên Bình An đã gây chú ý với phân cảnh “soái ca bên bãi biển”.

Có một túp lều nho nhỏ treo đèn sáng lung linh, xa xa là những cơn sóng biển vỗ về vẫy gọi. Ở giữa khung cảnh nên thơ đó, nam diễn viên Bình An hiện ra như một soái ca trong tranh, cố tình “gây thương nhớ” cho nhiều người hâm mộ.


Mối tình đầu của tôi tập 37

Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Hình ảnh Nam Phong gây thương nhớ cho nhiều người

Trở lại nội dung chính của bộ phim, lần đầu tiên Nam Phong đã gọi An Chi (Lan Ngọc) bằng tên chứ không phải là “cô trợ lý”. Bị lật tẩy, Nam Phong lập tức khui chuyện bị An Chi suốt ngày gọi là “cuồng phong”. Chính vì thế, Nam Phong yêu cầu An Chi phải đền bù 1 tỷ để bù đắp những tổn thương tinh thần mà cô làm với anh.

Đặc biệt, Nam Phong đã chia sẻ những tâm tư thầm kín nhất của anh cho An Chi. Từ những tâm sự thời ấu và cả những biến cố gia đình. Cả hai thậm chí đã cùng nhau ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng, đã cùng hát, cùng vui cùng đùa về những kỉ niệm tuổi thơ.

Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Bình An đòi Lan Ngọc 1 tỷ đồng vì gây tổn thương tinh thần trong tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Ở tập này An Chi và Nam Phong có những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn bên nhau

Bằng ấy chân thành của Nam Phong đã khiến An Chi quyết định nói ra sự thật cô là ai. Cuối cùng, An Chi cũng đã thoải mái vui vẻ bên Nam Phong nên cô quyết định dồn hết can đảm để tiết lộ mọi chuyện. Nhưng giây phút An Chi sắp sửa thốt nên lời thì “cặp đôi hoàn cảnh” Phi Yến (Huyền Thạc) – Lê Minh (Mạnh Lân) lại bất ngờ chen ngang bằng một cuộc gọi.

Liệu An Chi có tiếp tục bộc bạch hết với Nam Phong? Và Nam Phong sẽ đón nhận điều này như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tập 38 của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối ngày thứ 5 ngày 28/3.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất