Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau khi bị Nam Phong đuổi việc, An Chi đã trở lại và lợi hại hơn xưa với ngoại hình hoàn toàn “lột xác” trong tập 42 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Sau khi An Chi (Lan Ngọc) bị sa thải, cả tòa soạn Her Mode được phen nhốn nháo. Trước giờ An Chi luôn thầm lặng giúp đỡ mọi người và không hề kêu ca. Vì thế khi cô rời đi, mọi công việc bắt đầu trì trệ và trở nên rối ren. Lúc này, mọi người mới thấy được tầm quan trọng của “cô trợ lý”.


Mối tình đầu của tôi tập 42

Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Công việc bị trì trệ khi An Chi rời đi

Sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) ngỏ ý muốn Nam Phong (Bình An) mời An Chi trở lại làm việc, nhưng anh kiên quyết giữ nguyên quyết định của mình. Bất bình trước thái độ cứng nhắc của Nam Phong, Minh Huy (B Trần) gặp riêng Nam Phong và cho anh xem ý tưởng viết truyện tranh.

Nam Phong ban đầu tỏ vẻ rất hứng thú và muốn sử dụng ý tưởng. Tuy nhiên khi biết được chủ nhân của ý tưởng này là ai, anh liền tỏ vẻ bất cần.

Hơn ai hết, Nam Phong biết rất rõ Her Mode đang trên bờ vực phá sản. Việc có một ý tưởng mới độc đáo như của An Chi chính là thứ có thể vực dậy tạp chí. Nhưng Nam Phong vẫn một mực không muốn đích thân mời cô quay lại.

Anh thẳng thắn từ chối yêu cầu của Minh Huy. Tuy vậy, khi Minh Huy thẳng thắn thừa nhận thích An Chi, vẻ mặt Nam Phong lập tức biến sắc.

Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
Nam Phong đích thân mời An Chi quay trở lại làm việc

Minh Huy có thể chọn cách đẩy An Chi ra xa Nam Phong để anh có cơ hội gần gũi với cô, nhưng Minh Huy không hề làm như vậy. Tình cảm anh dành cho “Anabelle” là thật lòng và tấm chân tình ấy không hề ích kỉ.

Cuộc nói chuyện với Minh Huy đã khiến Nam Phong đổi ý, anh tìm đến gặp An Chi và mở lời mời cô trở lại Her Mode. Tuy nhiên, có lẽ đã quá mệt mỏi khi phải làm việc với Nam Phong, An Chi đã thẳng thừng từ chối. Cô cho rằng đây là cách tốt nhất giải thoát cho cả anh và cô, để không còn ai phải cảm thấy khó chịu khi chạm mặt nhau nữa.

Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-5

Những ngày sau đó, An Chi rơi vào cảnh khốn đốn tìm việc. Cô trở về nhà thăm gia đình và vô tình thấy cảnh bố mình phải ăn mỳ tôm nguội. Chứng kiến cảnh bố phải vất vả, An Chi nghẹn ngào khóc bất lực. Từ đây, cô quyết tâm phải thay đổi cuộc đời mình.

Lan Ngọc lột xác xinh như mộng khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 42 Mối Tình Đầu Của Tôi-6

Quyết tâm lột xác để đổi đời, An Chi xuất hiện tại tạp chí Her Mode trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Cô bé tóc xù xấu xí ngày xưa nay đã trở thành một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp với phong cách thời trang tinh tế. Sự trở lại của An Chi khiến mọi người đều bất ngờ và hào hứng, nhưng chính màn “vịt hóa thiên nga” mới là thứ khiến ai nấy phải trầm trồ.

Rồi đây cuộc đời An Chi sẽ sang một trang hoàn toàn mới với nhiều thay đổi. Cùng đón chờ các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày ngày thứ 2 – thứ 5 để theo dõi các diễn biến mới hấp dẫn của bộ phim.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất