Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Thấy Minh Huy thân mật với An Chi, Nam Phong "không vừa mắt" liền xô ngã anh phóng viên du lịch.

Tiếp nối tình huống gay cấn ở tập 37 Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Lan Ngọc) tuy bị Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) chen ngang nhưng vẫn tiếp tục tìm mọi cơ hội để bày tỏ cùng Nam Phong (Bình An).

Dồn hết can đảm, An Chi kể về kỉ niệm với một người bạn thời thơ ấu mà cô từng muốn chôn vùi. Khi sắp sửa nói ra người bạn ngày xưa ấy là ai thì Minh Huy (B Trần) bất ngờ xuất hiện.  


Mối tình đầu của tôi tập 38

Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Minh Huy xuất hiện khi An Chi sắp nói mọi chuyện với Nam Phong

Sợ “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, khi biết Nam Phong một mình ở cùng An Chi, Minh Huy đã lặn lội từ Sài Gòn đến Mũi Né. Sự xuất hiện của Minh Huy đã khiến An Chi mất đi cơ hội giải bày cùng Nam Phong. Minh Huy cũng tình cờ phát hiện mối quan hệ tay 3 giữa Nam Phong – An Chi và Hạ Linh.

Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Minh Huy tình cờ phát hiện ra mối tình tay ba của An Chi- Hạ Linh- Nam Phong

Sau chuyến đi công tác, An Chi vẫn quyết định tiết lộ bản thân với Nam Phong, dù đã bị hụt 2 lần. Cô lựa chọn sẽ không chôn vùi đi quá khứ mà sẽ sống thật chính mình.

Khi nhận thấy tình cảm giữa An Chi và Nam Phong ngày càng trở nên tốt đẹp, Minh Huy đã lo lắng. Vì hơn ai hết, Minh Huy biết rõ, anh đã có cảm tình với An Chi và không hề muốn cô thành đôi với Nam Phong.

Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Bình An nổi ghen xô B Trần ngã sõng soài trong tập 38 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
Nam Phong và An Chi ngày càng thân thiết với nhau hơn

Liệu sự ích kỷ của Minh Huy có khiến anh nói ra sự thật về mối tình tay 3 của An Chi – Nam Phong – Hạ Linh? Sẽ ra sao nếu An Chi biết được Hạ Linh đang yêu Nam Phong? Cô sẽ đi theo tiếng gọi của con tim hay gìn giữ tình bạn với Hạ Linh?

Cùng đón chờ tập tiếp theo vào tuần sau ngày 01/04 vào 20h để biết xem diễn biến của Mối Tình Đầu Của Tôi.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất