B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Anh chàng Minh Huy đã dành tặng chiếc túi hiệu cho cô nàng An Chi trong tập mới của bộ phim "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi, đánh giá cao năng lực và tài năng của Nam Phong (Bình An), tổng biên tập Lala (Xuân Lan) đã giao cho anh trọng trách thuyết trình với ban hội đồng quản trị của tâp đoàn. Đây vốn là công việc của Lala nhưng vì trách nhiệm, Nam Phong vẫn quyết định nhận lời.


Mối tình đầu của tôi tập 44

B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-1
Nam Phong được tổng biên tập tin tưởng giao cho trọng trách thuyết trình trước hội đồng quản trị

Cũng tại thời điểm đó, Minh Huy (B Trần) phát hiện được món quà Nam Phong đã tặng cho An Chi (Lan Ngọc) chào mừng cô trở lại tạp chí. Muốn thể hiện với An Chi, Minh Huy sau đó đã lén lút mua tặng cô chiếc túi hàng hiệu Christian Louboutin.

An Chi ban đầu từ chối vì không muốn nhận một món quá đắt tiền. Nhưng sau khi bị Minh Huy trêu, cô đã nhận lấy món quà của anh.

B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-2B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-3B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
Minh Huy tặng cho Lan Ngọc túi xách hàng hiệu đắt tiền

Quay trở lại với Nam Phong, khi đến buổi họp với các cấp trên. Anh lại đột nhiên đến muộn. Vốn nổi tiếng là người đúng giờ và rất coi trọng thời gian, hành động đến trễ của Nam Phong khiến mọi người đều cảm thấy khó hiểu và thất vọng.

Trong đó, tổng biên tập Lala, người đặt niềm tin nhất vào anh cũng không khỏi phẫn nộ. Chỉ có An Chi là người duy nhất hiểu được vì sao Nam Phong lại không đến tham dự cuộc họp. Cô là người duy nhất biết được nỗi ám ảnh về tai nạn của bố mẹ mà Nam Phong chưa thể vượt qua được.

B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Nam Phong không đến kịp buổi thuyết trình nên tổng biên tập phải lên thay cho anh

B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-6B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-7

B Trần không tiếc tiền tặng túi hiệu cho Lan Ngọc trong tập 44 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
An Chi đã đến bên an ủi Nam Phong

Nam Phong vốn có thể tự bào chữa cho bản thân nhưng anh đã không thanh minh cho mình. Anh chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Khi mọi người rời đi, Nam Phong lặng lẽ ngồi một mình và khóc. Lúc này, An Chi đã đến bên. Cô không nói không rằng, chỉ ngồi đó, lặng nhìn buồn bã và khóc thầm.

Cùng đón các diễn biến mới của bộ phim của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 tối các ngày thứ 2 – thứ 5.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao