Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Sau khi “lột xác”, An Chi đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Mối quan hệ giữa cô và Nam Phong đã có những chuyển biến tốt đẹp. Trong khi đó, Hạ Linh cũng đã suy nghĩ thông suốt hơn, cô quyết định chấm dứt với Nam Phong.

Tiếp nối những tình tiết ở các tập trước trong Mối Tình Đầu Của Tôi, mọi người tại tòa soạn đang hả hê chỉ trích Nam Phong (Bình An) vì việc đi trễ, trốn tránh trách nhiệm. An Chi (Lan Ngọc) liền ra sức biện minh cho Nam Phong. Nhưng khi cô định mở lời thì Nam Phong lại ngăn không cho cô làm điều đó.


Mối tình đầu của tôi tập 45

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Ở văn phòng, An Chi nhận được sự quan tâm của mọi người

Sau khi thay đổi ngoại hình, An Chi dần khẳng định được nặng lực bản thân tại tạp chí Her Mode. Phong cách thời trang của cô dần có những tiến bộ và nhận được nhiều khen ngợi từ mọi người.

Thấy được nỗ lực của An Chi trong công việc, sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) giao cho cô nhiệm vụ biên tập bài viết. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm viết báo, An Chi đã từ chối lời đề nghị mà sếp Hà Đỗ đưa ra.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-4
Minh Huy lái mô tô đưa Hạ Linh về nhà, cả 2 đã chia sẻ cùng nhau nhiều về chuyện tình cảm

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh (Chi Pu) bất ngờ gặp lại Minh Huy (B Trần). Cô nhờ anh đưa cô về nhà bằng chiếc xe mô tô. Minh Huy nhận ra Hạ Linh không còn tiều tụy và buồn bã như trước, cô đã vui tươi trở lại. Hạ Linh chia sẻ với Minh Huy cô đã thông suốt về chuyện tình cảm với Nam Phong, chính vì vậy mà trong lòng không còn nặng nề nữa.

Tối hôm đó, Hạ Linh đã viết thư chấm dứt cho Nam Phong. Cô cho rằng đây là cách êm đẹp nhất để chấm dứt mọi chuyện.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-5Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 45 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
Nam Phong ngày càng tình cảm hơn với An Chi

Quay lại với An Chi, dù cật lực từ chối tiếp nhận lời động viên của Minh Huy nhưng sau khi được Nam Phong động viên, An Chi lại quyết định nhận lời thử sức làm biên tập và phóng viên của sếp Hà Đỗ.

An Chi miệt mài ngày đêm ở văn phòng để hoàn thành các bài viết của mình. Nhìn thấy An Chi cật lực làm việc, Nam Phong đã lặng lẽ chăm sóc và quan tâm cô từ xa. Những hành động tuy nhỏ nhưng đáng yêu của Nam Phong dễ khiến người xem phải tan chảy.  

Cùng đón các diễn biến mới của bộ phim của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 tối các ngày thứ 2 – thứ 5.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao