Bức ảnh ĐẸP nhất ngày 8/3: Mỹ Tâm dép lê, ngồi xổm tự tay cắt tỉa móng chân cho mẹ

Khoảnh khắc ý nghĩa hơn tiền bạc, kim cương đó là tự tay chăm sóc sang sửa móng chân cho mẹ của Mỹ Tâm trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang trở thành bức ảnh hot lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Ngày 8/3, các ngôi sao làng giải trí Việt hào hứng chào mừng Quốc tế phụ nữ. Trong khi đồng nghiệp đua nhau khoe quà khủng, Mỹ Tâm mới đây lại làm điều trái ngược.

Giọng ca gốc Đà Nẵng chia sẻ bức ảnh đang chăm chú ngồi sang sửa, cắt móng chân cho mẹ. Đăng tải khoảnh khắc bên mami, Mỹ Tâm viết: "Cô ấy khi về với mẹ".

Bức ảnh ĐẸP nhất ngày 8/3: Mỹ Tâm dép lê, ngồi xổm tự tay cắt tỉa móng chân cho mẹ-1
Bức ảnh ĐẸP nhất ngày 8/3: Mỹ Tâm dép lê, ngồi xổm tự tay cắt tỉa móng chân cho mẹ-2

Khoảnh khắc giản dị nhưng ý nghĩa hơn ngàn vạn lời nói hay món quà của Mỹ Tâm dành cho người mang nặng đẻ đau đang lan truyền mạnh và nhận được nhiều lời ngợi khen.

"Ngày nào cũng là 8/3 mà Mỹ Tâm luôn tặng mẹ. Ngưỡng mộ cô đã sinh được người con gái như ca sĩ Mỹ Tâm. Chúc cô yêu và bà có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc nha";

"Chúc bác nhiều sức khoẻ. Chúc chị hạnh phúc và luôn vui vẻ. Chúc mừng 8/3 đến tất cả fangirl ạ";

"Chúc bác gái 8/3 thật hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Chúc chị Tâm 8/3 xinh đẹp, vui vẻ, thành công";

"Con chúc bác 8/3 sức khỏe dồi dào. Chúc chị Tâm 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi yêu tụi em nhen";

"Ngoài kia con như thế nào mẹ không cần biết nhưng khi về nhà thì con vẫn là con của mẹ";

"Tấm hình chan chứa tình yêu thương. Con chúc cô ngày 8/3 nhiều thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc ạ. Chị yêu Mỹ Tâm ngày 8/3 vui vẻ nhé";... là những dòng để lại cho Mỹ Tâm bên dưới bức ảnh.

Bức ảnh ĐẸP nhất ngày 8/3: Mỹ Tâm dép lê, ngồi xổm tự tay cắt tỉa móng chân cho mẹ-3

Bức ảnh ĐẸP nhất ngày 8/3: Mỹ Tâm dép lê, ngồi xổm tự tay cắt tỉa móng chân cho mẹ-4

Trước đó, nữ ca sĩ gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng vì bức tâm thư viết gửi phụ huynh: "Mẹ thương yêu. Con xin được mừng mẹ thêm một tuổi nữa, mẹ đã chịu cực vì gia đình nhiều rồi. Con xin cảm ơn mẹ về những điều mẹ đã làm, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, chân và lưng hết đau. Con xin lỗi vì không thể đau thay cho mẹ.

Nụ cười của mẹ là cả cuộc đời hạnh phúc của con nên mẹ hãy cứ cười hoài để con được hạnh phúc nha mẹ. Đến tuổi này mà con vẫn còn xin mẹ điều này là vì con, chắc cả đời con chỉ biết xin mẹ chứ chưa trả lại được gì cho mẹ, con xin lỗi và cảm ơn mẹ.

Con yêu mẹ. Con - Út cưng của mẹ! Tái bút: Đôi dép của mẹ đẹp hơn của con. Chắc do người mang đẹp, mẹ hỉ?", Mỹ Tâm viết.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngày 8/3 Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất