Chấn động: Một phụ nữ Việt bị cưỡng hiếp hơn 4 ngày liên tục ở Úc

Một người đàn ông bị buộc tội bắt giữ một phụ nữ Việt, giam cầm và cưỡng hiếp cô trong hơn 4 ngày ở Darley, phía tây bắc TP Melbourne, thủ phủ bang Victoria đông nam Úc.

Chấn động: Một phụ nữ Việt bị cưỡng hiếp hơn 4 ngày liên tục ở Úc-1
Robert Wilson, 32 tuổi.

Robert Wilson, 32 tuổi, bị cáo buộc đã dành nhiều ngày đánh đập và cưỡng hiếp người phụ nữ gốc Việt mà hắn ta gặp trên ứng dụng hẹn hò "Badoo". Người này đã dọa giết cô nếu không đáp ứng yêu cầu của hắn.

Sau khi hẹn hò trên Badoo,  Wilson đến đón người phụ nữ gốc Việt khi cô hết giờ làm ở Ivanhoe và chở cô về nhà của ông ta ở Darley, phía tây bắc TP Melbourne, thủ phủ bang Victoria đông nam Úc vào thứ Hai tuần trước.

Ngay khi cùng vô nhà, gã đàn ông 32 tuổi được mô tả là đã bắt đầu đấm vào đầu nạn nhân, đạp lên bụng và đập mạnh người cô xuống sàn.

Sau đó hắn kéo nạn nhân vào phòng ngủ rồi hãm hiếp cô và liên tục đánh cô khi cô chống cự, theo bản tóm tắt điều tra của cảnh sát. Nạn nhân đã cầu xin gã bạn trai dừng lại vì quá đau đớn nhưng không được đáp ứng.

Wilson bị cáo buộc đã bóp cổ nạn nhân, đòi lấy tiền của cô và hỏi cô "Mày có muốn chết không hả?".

Trong tình thế đó, nữ nạn nhân đã phải tuân theo yêu cầu và Wilson bị cáo buộc đã chuyển 3.000 đô la Úc từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân vào tài khoản của hắn ta.  

Những người sống gần ông Wilson đã nói với tờ The Age hôm thứ Tư rằng họ đã bị sốc sau khi phát hiện ra người phụ nữ được cho là bị giam cầm cách nhà họ vài mét.

Chấn động: Một phụ nữ Việt bị cưỡng hiếp hơn 4 ngày liên tục ở Úc-2
Người phụ nữ Việt bị cưỡng hiếp 4 ngày liên tục.

Nhưng những người hàng xóm nói rằng Wilson tiếp tục đi về các hoạt động hàng ngày của mình và thân thiện với người dân địa phương trong thời gian cảnh sát nói rằng hắn ta đang giam giữ người phụ nữ Việt Nam 39 tuổi tại nhà của của hắn.

"Chúng tôi hoàn toàn không nghe thấy gì. Anh ấy có bạn tình xung quanh, làm việc trên những chiếc xe tải. Chỉ là những thứ hàng ngày vẫn diễn ra. Không có gì lạ về điều đó ... Tôi chỉ không thể tin được", một người hàng xóm cho biết.

Wilson đã bắt người phụ nữ này phải thay đổi trạng thái mối quan hệ, xóa số điện thoại liên lạc của bạn bè, người thân. Wilson đe dọa nạn nhân rằng nếu cô không nghe lời, hắn sẽ biến cô thành một cỗ máy kiếm tiền bằng việc buộc cô bán dâm cho những người đàn ông khác.

Chấn động: Một phụ nữ Việt bị cưỡng hiếp hơn 4 ngày liên tục ở Úc-3

Cảnh sát bang Victoria cáo buộc Wilson đã sử dụng nhiều loại vũ khí để đe dọa nạn nhân, trong đó bao gồm một cây nỏ và một khẩu súng săn cá dưới nước, trong suốt những ngày bị giam cầm.

Vụ giam giữ và hành hạ kéo dài cho đến khi một người bạn của nạn nhân tên Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28.3 vừa qua trên Facebook.

Thông tin cho rằng Wilson đã để cho nữ nạn nhân gốc Việt rời đi vào ngày 29.3. Các nhà điều tra của đội Chống Tội phạm Tình dục đã bắt giữ Wilson tại nhà riêng của hắn ta ở Darley hôm 2.4.

Wilson đã bị cáo buộc ba tội hiếp dâm, tội cố ý cầm tù, cố ý gây thương tích, liều lĩnh gây thương tích và trộm cắp.

Theo báo The Age, nữ nạn nhân, sống ở Úc đã ba năm, ngay sau được rời đi đã tìm đến trình báo cảnh sát sự việc trong tình trạng thương tích đầy mình, hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì rõ ràng.

Hắn ta sẽ phải ra tòa vào ngày 5.4.

Theo Dân Việt


cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất