Mũi trưởng Long ly hôn

Mũi trưởng Long tiết lộ từng ly hôn, bác tin ruồng rẫy con trai

Dòng chia sẻ mới đây của mũi trưởng Long trong "Sao Nhập Ngũ" đang gây xôn xao dân mạng.

Sao Nhập Ngũ mùa mới đây, ngoài 6 nữ chính tham gia chương trình, một cái tên hot không kém chính là Mũi trưởng Long. Ngoài tính cách dễ thương, anh còn được "ship" nhiệt tình cho Hậu Hoàng.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh cũng kéo theo không ít tai tiếng. Và mới đây trên trang cá nhân có nút tick xanh, anh đã chính thức một lần nói rõ tin đồn đời tư bủa vây bản thân.

Mũi trưởng Long tiết lộ từng ly hôn, bác tin ruồng rẫy con trai-1

Trích nguyên dòng tâm sự của Mũi trưởng Long:

"Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý 'Sao Nhập Ngũ' và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn.

Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên.

Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng. Tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều, không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé. Thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình, nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé.

Hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên. Đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán.  Rất tội cho bé.

Thông tin này, các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia 'Sao Nhập Ngũ' mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình 'Sao Nhập Ngũ' cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ 'Sao Nhập Ngũ' và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều".

Mũi trưởng Long tiết lộ từng ly hôn, bác tin ruồng rẫy con trai-2
Bức ảnh đi kèm bài đăng của chàng mũi trưởng.

Chỉ sau 8 phút đăng status, tâm thư của Mũi trưởng Long đã thu hút hơn 24 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Đa phần đều tỏ ra đồng tình trước thái độ thẳng thắn của chàng mũi trưởng.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mui-truong-long-tiet-lo-tung-ly-hon-n-255064.html

Sao nhập ngũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Mũi trưởng Long ly hôn