Khoe trọn bộ ảnh đủ '50 sắc thái' do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc

Ban đầu chắc rất tự hào vì được bạn trai chăm chỉ chụp cho cả bộ ảnh nhưng sau khi ngắm kĩ, cô gái lại muốn chấm dứt cuộc tình.

Đi du lịch với bạn trai, cô gái nào cũng mong muốn được người yêu chụp cho một bộ ảnh đẹp xuất thần. Nhưng dù đã cố gắng tạo dáng thì nhiều cô gái vẫn phải ngậm ngùi nhận cái kết ê chề. Giống như bộ ảnh đủ mọi sắc thái của cô gái này. 

Tưởng bạn trai chăm chỉ chụp ảnh, cô gái mừng rỡ nhưng rồi khi ngắm kĩ lại cảm thấy quá buồn vì chẳng thấy bức ảnh nào rõ mặt mình, chẳng có tấm nào đáng để đăng lên mạng khoe với bạn bè. Nhìn kĩ lại có chút không đúng thế nên cô bạn gái lên mạng xã hội than vãn và xin ý kiến của dân mạng, liệu có nên chia tay hay không?!

Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-1
Người yêu chụp ảnh "có tâm" nhất hệ mặt trời 

Đúng là nhìn vào những bức ảnh dân mạng không khỏi bật cười. Thế nên sau khi đăng tải lên mạng xã hội vài giờ, tình huống này đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. Có nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Người cho rằng anh chàng này rất có tâm khi đã chịu khó chụp rất nhiều ảnh cho bạn gái nên việc cô gái đòi chia tay là quá đáng. Nhiều người lại bênh vực anh chàng có tâm chỉ vì anh không có trình độ chụp ảnh mà thôi.

Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-2Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-3
Cái ảnh thấy mặt thì không thấy người
Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-4Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-5Khoe trọn bộ ảnh đủ 50 sắc thái do bạn trai chụp nhưng rồi cô gái lại muốn chia tay tức khắc-6
Ảnh thấy người thì không thấy mặt 

Đúng là trong tình yêu có muôn vàn lý do để chia tay nhưng nguyên nhân bên trong đó chính là chuyện tình cảm không còn sâu đậm. Thế nhưng chia tay vì người yêu chụp ảnh không đẹp thì đúng là một chuyện có phần nực cười.

Băng Băng 
Theo Vietnamnet


chụp ảnh người yêu bạn trai

Tin tức mới nhất