Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin 'hãy tha cho Sếp'

Có lẽ, Nam Em là trường hợp đặc biệt khi mới chỉ thể hiện tình cảm với Sơn Tùng thôi đã khiến Sky lo sốt vó.

Nổi tiếng, tài năng, đẹp trai lại giàu có, sức hút của Sơn Tùng M-TP với khán giả, đặc biệt là người hâm mộ nữ là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, trong số dàn fangirl hùng hậu của anh chàng, không khó để bắt gặp những cái tên người đẹp nổi tiếng vô tình “phải lòng” nam ca sĩ như: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu H’hen Niê, Angela Phương Trinh…

Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-1

Tuy nhiên nhắc đến fan cuồng Sơn Tùng M-TP, không thể bỏ qua Nam Em. Sau lùm xùm tình ái với Trường Giang khi tự công khai bản thân là người thứ 3, cô nàng nhiều lần trải lòng rung động với chàng trai này, có tình cảm với chàng trai kia… nhưng có lẽ sốc nhất vẫn là đoạn công khai muốn trao trọn trái tim cho "hoàng tử mưa".

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long khiến người hâm mộ giọng ca gốc Thái Bình không khỏi “nóng mắt” với những chia sẻ có phần nhạy cảm về nam ca sĩ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Nếu được mời đóng phim có cảnh nóng, bạn muốn đóng với ai?”, Nam Em không ngần ngại trả lời đối tượng mà cô chọn là Sơn Tùng M-TP.

Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-2

Theo chia sẻ của người đẹp Tiền Giang, cô ngưỡng mộ và thấy Sơn Tùng là nam thần điển trai nhất showbiz Việt. Nam ca sĩ cũng chính là hình mẫu lý tưởng trong trái tim Nam Em bởi vẻ lạnh lùng và thần thái ngút trời.

Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-3

Không ngại ngần dành những lời khen có cánh cho “Sếp”, tuy nhiên, việc Nam Em liên tục nhắc đến Sơn Tùng trong bài phỏng vấn khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Cộng đồng Sky cho rằng cô nàng đang đang cố tình dựa hơi nam ca sĩ để PR cho bản thân cũng như sản phẩm mới. Thậm chí nhiều ý kiến còn thẳng thắn đề nghị người đẹp tránh xa thần tượng của mình. Có lẽ, Nam Em là trường hợp đặc biệt khi mới chỉ thể hiện tình cảm với Sơn Tùng thôi đã khiến Sky lo sốt vó.

Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-4Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-5Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-6Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-7Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-8

Trước đó khi ra mắt teaser MV Anh muốn quên em không với hashtag #STMTP ở cuối clip, Nam Em cũng vướng phải làn sóng tranh cãi lớn với cộng đồng mạng. Trên thực tế, “STMTP” có nghĩ là “Sao tình mình tàn phai”.

Nam Em chia sẻ muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky sợ hãi van xin hãy tha cho Sếp-9

Dù lên tiếng giải thích dòng hashtag không hề có liên quan đến Sơn Tùng, tuy nhiên sản phẩm của Nam Em vẫn hứng chịu “đá tảng” từ cư dân mạng vì nghi ngờ người đẹp dùng tên tuổi “hoàng tử mưa” để câu view, thu hút dư luận.

F.T
Theo Vietnamnet


Vpop Sơn Tùng MTP Nam Em Showbiz Việt

Tin tức mới nhất