Myra Minh Như thiếu ngủ, nợ bài tập chồng chất khi thi American Idol

Minh Như cho biết những ngày qua cô bận việc học, thiếu nhiều bài tập nên không thể trả lời hết tin nhắn của người hâm mộ.

Chiều 6/3, Minh Như có buổi giao lưu đầu tiên với người hâm mộ về tiết mục tại American Idol cũng như cuộc sống định cư tại Mỹ. Đầu tiên, cô cảm ơn khán giả gửi nhiều tin nhắn động viên, khen ngợi, đồng thời xin lỗi vì không thể trả lời hết.

“Tôi nhận được vô số tin nhắn, tôi không thể đếm được hết. Tôi phải xin lỗi vì không thể trả lời hết tin nhắn. Từ hôm qua đến giờ tôi lu bu việc học ở trường, thú thực tôi thiếu bài tập, nợ nần chồng chất, tôi không ngủ được”, cô chia sẻ. Giọng ca sinh năm 1999 chia sẻ cô sẽ cố gắng đuổi kịp và hoàn thành tốt việc học.

Myra Minh Như thiếu ngủ, nợ bài tập chồng chất khi thi American Idol-1
Minh Như cũng tiết lộ cô từng tự ti vì làn da không khỏe đẹp, bị mụn từ năm cô học lớp 6.

“Da mụn rất khó chữa trị dù ăn uống đúng cách, dành nhiều tiền, đi chữa ở khắp nơi”, cô cho biết. Khi bắt đầu cuộc sống tại Mỹ, cô nhận ra nét đẹp toát ra từ bên trong và quan trọng nhất chính là lối ứng xử.

Trở lại cuộc thi, Minh Như tâm sự cô không muốn khán giả đặt nhiều kỳ vọng để rồi thất vọng, bởi theo cô, “đây là chương trình lớn, còn nhiều người giỏi, nổi trội hơn”.

Trần Minh Như (Myra Trần) xuất hiện trong tập một American Idol 2019 với tiết mục One Night Only. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí khiến 3 giám khảo đứng lên vỗ tay với biểu cảm đầy kinh ngạc. Katy Perry cho rằng giọng hát nội lực của thí sinh trẻ “phá tan mọi rào cản và kéo chúng ta lại gần nhau hơn”.

Tiết mục của Minh Như nhanh chóng gây sốt. Sau nửa ngày được đăng tải trên fanpage chính thức của chương trình, phần thi đạt 1,5 triệu lượt xem, đứng đầu trong 12 tiết mục.

Myra Minh Như thiếu ngủ, nợ bài tập chồng chất khi thi American Idol-2
Minh Như bật khóc khi nhận tấm vé vàng, vượt qua vòng thử giọng tại American Idol 2019.

Dù được chú ý nhưng Minh Như cho biết cô khó tiến sâu bởi không phải người bản xứ.

“Tôi cũng biết mình không phải người bản xứ nên chắc không được quán quân, vì đây là cuộc thi American Idol. Tôi chỉ biết cố gắng hát thật tốt, hoàn thành tiết mục của mình, để thỏa mãn đam mê. Tôi biết bản thân phải cố gắng thêm nếu muốn tiến sâu. Cuộc thi chỉ mới bắt đầu và con đường còn dài phía trước”, cô nói.

Quán quân Nhân tố bí ân 2016 cho biết cô sắp hoàn tất việc học. Sau đó, cô sẽ thi vào trường nhạc để trau dồi kỹ năng, đồng thời phát triển sự nghiệp song song tại Việt Nam lẫn Mỹ.

Theo Zing


Minh Như American Idol

Tin tức mới nhất