Nam diễn viên qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày

Park Ji Hoon - diễn viên từng tham gia phim "Máy đánh chữ Chicago" - đã qua đời ở tuổi 31, sau thời gian chống chọi bệnh ung thư dạ dày, theo Insight Korea.

Insight Korea đưa tin nam người mẫu, diễn viên Park Ji Hoon đã qua đời ở tuổi 31, nguyên nhân do biến chứng của bệnh ung thư dạ dày. Gia đình Ji Hoon đã xác nhận với truyền thông nguyên nhân trên.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày-1
Diễn viên Park Ji Hoon qua đời do ung thư dạ dày.

Hôm 15/5, gia đình của diễn viên 31 tuổi tuyên bố rộng rãi về sự ra đi của Ji Hoon trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Tang lễ của Ji Hoon được tổ chức tại Công viên tưởng niệm Núi xanh, Gyeonggi, Hàn Quốc, lúc 17h cùng ngày.

Sau khi thông tin nam diễn viên qua đời được đăng tải, Insight cho biết nhiều người đã đến chia buồn với gia đình, cùng cầu nguyện cho diễn viên. Sự ra đi của diễn viên điển trai, tài năng để lại nhiều tiếc nuối cho bạn bè, khán giả.

Gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến người quan tâm đến con trai mình. "Xin cảm ơn, Ji Hoon đã lên thiên đường. Sự quan tâm, an ủi của quý vị là điều tuyệt vời không chỉ cho Ji Hoon mà còn cho gia đình chúng tôi", đại diện gia đình nói với Insight Korea.

Park Ji Hoon, sinh năm 1989 là người mẫu, diễn viên ở Hàn Quốc. Với chiều cao 1,81 m, anh được nhiều nhà mốt để ý. Trong lúc sự nghiệp người mẫu đang lên, Ji Hoon chuyển sang đóng phim.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 31 vì ung thư dạ dày-2
Park Ji Hoon làm diễn viên song song vai trò người mẫu, song không quá thành công như mong đợi.

Năm 2017, nam người mẫu đảm nhận một vai nhỏ Chun Doo Yeop trong phim Máy đánh chữ Chicago. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn viên của Ji Hoon không thành công như mong đợi. Trước khi qua đời vì bạo bệnh, diễn viên 31 tuổi hoạt động dưới sự quản lý của Glorious Entertainment.

Park Ji Hoon vừa đón sinh nhật lần thứ 31 hôm 19/4, trong tình trạng bệnh đã diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, sự lạc quan của nam người mẫu làm nhiều fan khâm phục. Anh luôn cập nhật hình ảnh lạc quan, chống chọi bệnh tật cho đến ngày trút hơi thở cuối cùng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-dien-vien-qua-doi-o-tuoi-31-vi-ung-thu-da-day-post1084779.html

qua đời ung thư diễn viên

Tin tức mới nhất