Nam phụ 'lầy lội' nhưng si tình nhất màn ảnh Việt

Đi đóng phim từ ngày còn nhỏ, "người tình màn ảnh" của Nam Thư giờ đây trưởng thành và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hoàng Phi từng được nhiều khán giả yêu thích với vai trò MC. Khi anh quyết định chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất, công chúng đã đặt dấu chấm hỏi về khả năng thành công của anh.

Kết quả, bằng tài năng của mình, Hoàng Phi đang dần có chỗ đứng ổn định trong làng điện ảnh Việt.

Từ sao nhí thành công tới nam phụ vừa lầy vừa duyên

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Phi đã tham gia đóng kịch, đóng phim. Hoàng Phi được nhiều khán giả yêu thích khi đóng vai Cuội trong series truyện Cổ Tích Việt Nam.

Khi chỉ mới 12 tuổi, Hoàng Phi đã đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất nhờ đóng vai chính trong bộ phim Gấu Cổ Trắng.

Nam phụ lầy lội nhưng si tình nhất màn ảnh Việt-1
Hoàng Phi ngày nhỏ trong vai Cuội

Lớn lên, Hoàng Phi được đông đảo công chúng biết tới khi trở thành MC hoạt ngôn và thông minh. Khi đang đạt được nhiều thành công, Hoàng Phi bất ngờ quay lại với diễn xuất. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Kính Vạn Hoa, Tối Nay 8 Giờ, 49 Ngày, Mùa Viết Tình Ca, Em Là Của Em

Nam phụ lầy lội nhưng si tình nhất màn ảnh Việt-2
Khi trưởng thành, anh tham gia nhiều vai phụ

Dù thường đóng vai thứ chính nhưng Hoàng Phi vẫn để lại được ấn tượng lớn trong lòng người xem. Anh nhanh chóng trở thành nam phụ vừa "lầy" vừa duyên của màn ảnh Việt và được nhiều khán giả yêu mến.

Nam phụ si tình khiến khán giả rớt nước mắt

Thời gian gần đây, Hoàng Phi trở lại với vai diễn Xa si tình trong bộ phim Bông Hồng Lửa khiến người xem cười vật vã rồi lại khóc “cạn nước mắt”.

Nam phụ lầy lội nhưng si tình nhất màn ảnh Việt-3
Hoàng Phi với vai Xa si tình

Xa là đàn em cực kỳ thân thiết của Thương (Nam Thư). Trong khi Thương chỉ xem Xa là em trai thì anh lại thầm thích cô. Nhìn Thương mù quáng vì tình yêu rồi “bán mạng” vì đại ca Túc (Hùng Chilhyun), Xa vừa đau lòng vừa thương.

Dù biết người mình yêu đang đi sai đường, anh vẫn không rời bỏ, ngược lại còn cùng cô vào sinh ra tử. Khoảnh khắc Xa bất chấp tính mạng mà lao ra đỡ đạn cho Thương khiến khán giả không cầm được nước mắt trước chàng trai quá si tình.

Nam phụ lầy lội nhưng si tình nhất màn ảnh Việt-4
Hoàng Phi trong phim "Bông Hồng Lửa" đóng cặp cùng Nam Thư

Chia sẻ về vai diễn này, Hoàng Phi cho biết: “Tôi muốn đưa tới một nhân vật Xa 'soái ca' theo một cách riêng. Anh ấy không đẹp trai theo kiểu Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng nhưng lại khiến người xem rung động vì trái tim chân thành và hành động đầy khí chất đàn ông”.

Sự thật sau mối quan hệ khắc khẩu trên phim

Trong Bông Hồng Lửa, Xa và Túc đều không vừa mắt đối phương. Xa ghét Túc vì yêu Thương, thậm chí cô còn vì hắn mà liều lĩnh. Vậy nên, hễ gặp nhau Xa và Túc lại khắc khẩu. Xa cũng nhiều lần muốn ra tay đánh Túc nhưng vì Thương muốn bảo vệ người đàn ông này nên dừng lại.

Trên phim căng thẳng như vậy nhưng ngoài đời thực, Hoàng Phi và Hùng Chilhyun rất thân thiết, thường xuyên tập luyện những cảnh hành động với nhau để khi vào quay được tốt nhất.

Cả hai nam diễn viên đều đánh giá cao khả năng diễn xuất và tinh thần lăn xả hết mình vì nhân vật của nhau. Hai nam diễn viên sở hữu ngoại hình cá tính, khác biệt, có thể đảm đương những vai nhân vật nặng về tâm lý nên con đường diễn xuất tương lai đều rất hứa hẹn.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/nam-phu-lay-loi-nhung-si-tinh-nhat-man-anh-viet-50202113611296807.htm

Hoàng phi phim việt nam

Tin tức mới nhất