Nam sinh lớp 8 đi khai giảng bị phụ huynh lôi ra cổng hành hung

Do có mâu thuẫn với một học sinh trong trường, nam sinh bị phụ huynh của bạn tới tận nơi... hỏi tội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một nam sinh bị nhóm người lớn hành hung ngay trước cổng trường, mặc cho nhiều giáo viên, học sinh của trường chứng kiến, can ngăn.

Bài đăng đính kèm theo clip có nội dung: "Trường THCS Cự Đồng - Thanh Sơn - Phú Thọ: Học sinh đang khai giảng trong trường bị nhóm người lớn vào trường lôi ra để tác động vật lý. Nhiều người chứng kiến can ngăn không được, nhà trường phải đưa lên công an làm việc".

Nam sinh lớp 8 đi khai giảng bị phụ huynh lôi ra cổng hành hung-1
Thông tin sự việc được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm

Theo clip, 2 người đàn ông túm cổ áo, lôi ra em này ra cổng trường và dùng tay tát vào mặt. Lúc đầu có một người phụ nữ ôm ngăn người đàn ông áo hồng nhưng sự việc vẫn xảy ra. Mãi sau đó, có thêm người vào can thì hai đối tượng mới buông tay.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã vấp phải chỉ trích gay gắt từ dư luận. Dù chưa biết rõ sự việc nhưng nhiều người đều lên án hành vi tấn công em học sinh này của 2 người đàn ông trên.

Nam sinh lớp 8 đi khai giảng bị phụ huynh lôi ra cổng hành hung-2
Hành động xấu diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác

Nam sinh lớp 8 đi khai giảng bị phụ huynh lôi ra cổng hành hung-3
Sau khi nhiều người đến can ngăn, sự việc mới dừng lại

Liên quan đến sự việc, trao đổi với Đại Đoàn Kết, cô Đinh Thị Dung, Hiệu trưởng Trường THCS Cự Đồng cho biết, nhà trường đã phải mời công an xuống giải quyết việc nhóm người lớn vào trường lôi 1 em học sinh ra cổng để giải quyết mâu thuẫn.

“Sự việc xảy ra sau khi đã kết thúc lễ khai giảng. Thấy vậy, nhà trường đã phải mời Công an xã Cự Đồng xuống giải quyết”, cô Dung cho biết.

Được biết, em học sinh này đang học lớp 8, có mâu thuẫn với 1 học sinh khác nên bị phụ huynh của học sinh kia đến tận trường... hỏi tội.

Sau khi công an vào cuộc giải quyết, cùng sự chứng kiến của phụ huynh học sinh và các học sinh, mâu thuẫn đã được làm rõ và hòa giải xong.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nam-sinh-lop-8-di-khai-giang-bi-phu-huynh-loi-ra-cong-hanh-hung-n-319458.html

mâu thuẫn Phụ huynh học sinh hành hung

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao