Nam Thư: 'Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới'

Sau những ồn ào về vị trí MC trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư trở lại với dự án web drama mang tên “Ai là người thứ ba”. “Kiều nữ làng hài” khẳng định cô không hề ăn theo scandal để tạo sự chú ý.

Tối 17/6, Nam Thư chính thức ra mắt dự án web – drama Ai là người thứ ba. Đây là dự án được nữ diễn viên ấp ủ, lên kịch bản thực hiện sau thành công của Nam Phi liên hoàn kế và Thập Tứ cô nương.

Nam Thư: Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới-1

Trong Ai là người thứ ba, Nam Thư thoát khỏi hình ảnh một diễn viên hài vốn dĩ đã làm thương hiệu để thử sức với một vai diễn đòi hỏi cao về tâm lý nhân vật, đồng thời có chiều sâu về mạch cảm xúc. Trong dự án phim mới, nữ diễn viên kể câu chuyện ngôn tình bằng những thước phim đậm chất điện ảnh.

Đề tài về người thứ ba luôn hot nhưng không còn mới, để khai thác và có hướng đi mới mẻ thì thật khó. Nam Thư cho biết cô chấp nhận đương đầu với cuộc chơi lần này, cái gì khó thì mới thú vị và kích thích sự sáng tạo. Không ít người tỏ nghi ngờ liệu "kiều nữ làng hài" sẽ thể hiện như thế nào với với một bộ phim đậm mùi ngôn tình.

Trò chuyện với Nam Thư tại sự kiện, 2Sao.vn đã lắng nghe tâm sự của cô trong một dự án đầy tâm huyết, đồng thời là những trải lòng của nữ diễn viên xung quanh ý kiến cho rằng cô đang ăn theo sau Bạn muốn hẹn hò.

Nam Thư: Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới-2

- Đã đầu tư là phải sinh lời, nếu không lời thì ít nhất phải hòa vốn. Vậy sau hai dự án phim trước là "Nam Phi liên hoàn kế" và "Thập tứ cô nương", Nam Thư đã kịp thu hồi lại vốn chưa?

Nói thì mọi người không tin, chứ bây giờ tôi vẫn đang cày để trả nợ cho 2 dự án phim trước. Tôi vẫn còn ở nhà thuê hàng tháng đấy.

- Theo như chị chia sẻ, không lời thậm chí là lỗ. Vậy cớ sao lần này chị lại tiếp tục với một web – drama mới. Chị có quá liều lĩnh không?

Tôi chấp nhận lỗ để thực hiện được đam mê của mình. Làm nghệ thuật nếu chúng ta tính đến chuyện lời lỗ thì thú thật nó mất hết cảm xúc. Xuất thân là một diễn viên hài, hình ảnh của tôi cũng đã quen với khán giả, là một người chuyên đi chọc khoáy để mang lại tiếng cười cho người khác. Nhưng là một nghệ sĩ, cứ đóng đinh trong một hình ảnh thì thật nhàm chán, nếu không tự bức phá thì sẽ tự "giết" mình mà thôi.

Khao khát được diễn, được tỏa sáng khiến tôi không ngừng cố gắng. Nhưng có lẽ, xuất thân từ một diễn viên hài nên tôi chưa được tin tưởng giao các vai chính nặng ký trong các phim điện ảnh. Với dự án phim này, tôi muốn tự tạo đất diễn cho mình, nếu không ai cho mình được là chính thì mình làm chính cuộc đời mình thôi.

- Nam Thư ngày càng chứng minh mình là một nghệ sĩ đa – zi – năng, chị có nghĩ mình là người "tham công tiếc việc" không?

Đa – zi – năng là hình mẫu mà ai cũng muốn hướng đến. Lẽ dĩ nhiên phải biết mình biết ta. Tôi luôn ý thức được mình đang làm gì và cần cố gắng những gì. Tôi là một người cứng đầu, khi đã muốn làm gì thì nhất định phải làm cho bằng được, nếu không tôi sẽ rất áy náy với chính bản thân mình. Tôi không nghĩ mình là người "tham công tiếc việc", tôi chỉ làm những gì mình có thể và trong khả năng của mình mà thôi.

- Không chỉ một diễn viên hài, chị còn kiêm luôn nhà sản xuất cho bộ phim mình đóng, lên kịch bản và làm mọi thứ. Mới đây chị còn lấn sân sang địa hạt mới là MC chương trình. Có một số ý kiến khuyên chị rằng "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề". Nam Thư suy nghĩ sao về những lời nay?

Sao mọi người cứ chăm chăm vào những khuyết điểm ngày đầu mà không chịu nhìn nhận một quá trình tôi đã cố gắng. Rất nhiều nghệ sĩ cũng lấn sân sang lĩnh vực không phải chuyên môn, nhưng dần họ cũng làm tốt đấy thôi như anh Trấn Thành, Trường Giang hay nghệ sĩ Hoài Linh chẳng hạn.

Nói tôi không quan tâm những lời dị nghị thì không đúng, nhưng tôi tự thấy bản thân mình đã làm tốt hơn rất nhiều so với những ngày đầu rồi mà.

Nam Thư: Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới-3

- Nhiều người cho rằng chị đang ăn theo sau những ồn ào từ chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Chị cảm thấy như thế nào khi nghe những ý kiến như vậy?

Tôi biết khi ra dự án phim lần này khó tránh khỏi những ý kiến từ cộng đồng mạng, rằng lợi dụng ồn ào mới đây từ chương trình mà tôi tham gia dẫn dắt để PR hay gây sự chú ý. Nhưng đây là dự án phim tôi đã ấp ủ từ lâu, dành trọn tâm huyết và trí não vào nó. Là đứa con tinh thần của mình, tôi không muốn ai nghĩ rằng tôi đang vin vào chương trình Bạn muốn hẹn hò để gây sự chú ý.

- Trong lần ra mắt phim đợt trước, chị có khóc và tâm sự về việc vay nợ để đầu tư phim. Khán giả cho rằng chị đang tạo chuyện để gây sự chú ý. Nhưng lần này lại im ắng hơn thì phải?

Việc vay nợ để đóng phim là những chia sẻ thật lòng của tôi, không giả tạo cũng chẳng lừa dối ai cả. Sau buổi chia sẻ hôm đó, tôi cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, đã đọc và nghe thấy. Tôi cũng có chút chạnh lòng vì những tâm sự và cảm xúc thật của mình lại không được hiểu đúng nghĩa.

Với dự án phim Ai là người thứ ba lần này, thôi thì tôi sẽ không chia sẻ nhiều, mọi thứ cứ để mọi người cảm nhận và đánh giá thay vậy.

- Dự án phim trước chị đi vay tiền để làm phim, nhưng vẫn nhận lại những ý kiến trái chiều. Vậy khi tâm huyết và công sức bỏ ra không được đền đáp, Nam Thư cảm thấy như thế nào?

Đối với hai dự án phim trước, tôi vui vì những gì mình đã làm được. Dĩ nhiên, sẽ rất khó để có thể làm hài lòng được số đông. Tôi luôn tôn trọng những lời góp ý từ khán giả, nhưng hãy văn minh và cùng nhau xây dựng sẽ tốt hơn là đạp đổ đi những cố gắng của người khác.

Nam Thư: Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới-4

- Lần này chị đã tìm được nhà tài trợ chưa hay vẫn tự xoay sở kinh phí?

Phải, lần này tôi may mắn có được sự đồng hành từ nhiều người nên phần nào yên tâm hơn. Nhưng tôi vẫn bỏ tiền túi cho nhiều cái đấy chứ. Là đứa con tinh thần, tôi muốn nó thật hoàn hảo và chỉnh chu nhất có thể.

- Với dự án phim lần này, người thứ ba có vẻ như là chủ đề đã cũ, để khai thác một hướng đi mới thì sự sáng tạo là điều nhất thiết. Nam Thư có sợ bộ phim sẽ khó tạo sự đột phá và gây tiếng vang không?

Nếu đã sợ thì Thư đã không làm. Người thứ ba đâu chỉ là xoay quanh 3 người, như vậy thì không có gì để nói rồi. "Người nào không được yêu thì người đó mới là người thứ ba". Nghe lạ đúng không? Cứ xem phim là bạn sẽ rõ, không đơn thuần câu chuyện tình lâm ly bi đát giữa 3 người đâu...

- Nhắc đến nữ làng hài, ngoài Nam Thư còn có 2 cái tên nữa là Lâm Vĩ Dạ và Thu Trang. Có lời đồn cho rằng, chị có sự cạnh tranh ngầm với 2 nữ nghệ sĩ trên. Có thật vậy không?

Tôi xin khẳng định là không. Giữa chúng tôi chẳng có bất kỳ sự cạnh tranh nào ở đây cả. Mỗi người đều có đất diễn riêng cho mình, và luôn ý thức được từng ngày phải cố gắng. Hôm nay, nhẽ ra vợ chồng chị Thu Trang và anh Tiến Luật đến cùng chia vui với tôi nhưng vì bận đột xuất nên đành lỡ hẹn.

M. M
Theo Vietnamet 

Khổ như sao Việt đóng vai ác: Bị dọa giết, chửi cả họ... khán giả vô lý!

Chỉ vì đóng vai ác, sao Việt bị khán giả chửi rủa, mắng nhiếc, đe dọa, thậm chí bị bố mẹ từ mặt, con cái xa lánh. Diễn viên Quỳnh Nga đóng vai "tiểu tam" cũng khiến bố mẹ bị vạ lây.

Quỳnh Nga: 'Tôi và Quốc Trường vừa gặp nhau đã hôn cuồng nhiệt'

"Từ xưa đến giờ, tôi bị hiểu lầm rất nhiều nhưng tôi không thích lên báo phân định đúng sai. Có một quãng thời gian tôi từng sợ, vì không biết phải đối mặt như thế nào", Quỳnh Nga trải lòng.

'Cá Mực Hầm Mật' của Dương Tử hot là thế vẫn dính những 'hạt sạn' to đùng

"Cá Mực Hầm Mật" với sự tham gia của Dương Tử và Lý Hiện đang là phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất hiện nay. Tuy nhiên tác phẩm này vẫn bị các "thánh soi" chỉ ra lỗi sai ngớ ngẩn.

Chuyện chưa từng tiết lộ của 'Thánh chửi' đang gây bão 'Về nhà đi con'

Diễn viên Khánh Linh cho biết đến giờ cô vẫn sống trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì bỗng nổi như cồn chỉ sau 1 đêm.

Khi ly hôn, bồ bịch và những câu chuyện từ nhà hàng xóm lên phim

“Về nhà đi con” đang gây bão màn ảnh theo cách đời thường nhất. Xem phim trên màn ảnh nhưng hấp dẫn như thể "hóng" chuyện hàng xóm, cạnh nhà hay bên kia phố.

2 mỹ nhân đình đám từng 'tiếc đứt ruột' vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh làm nên tên tuổi với các vai diễn trong "Hoa Thiên Cốt" và "Tru tiên: Thanh vân chí". Thế nhưng cô có được thành công cũng nhờ Angela Baby và Trịnh Sảng bỏ vai.

Diễn viên Trung Anh: 'Nhiều người gặp tôi bây giờ cứ xưng con, kể cả đã lớn tuổi'

Ghi dấu ấn sâu sắc với khán giả bằng vai diễn ông Sơn “xoăn" trong bộ phim “Về nhà đi con”, diễn viên Trung Anh cho biết: “Ngoài đời, rất nhiều người gặp tôi bây giờ cứ xưng bố - con, thậm chí có người khá lớn tuổi cũng xưng con. Tôi ngại nhưng họ thích thì biết làm thế nào? Vậy nên mọi người hay đùa tôi là “ông bố đông con nhất Việt Nam”.

BÓC PHỐT phân cảnh cảm động trong 'Về Nhà Đi Con': Ông Sơn vuốt má Thư nhưng tiện tay 'thó' mất món đồ này

Khi ông Sơn giơ tay vuốt má con gái, trên tai Thư có đeo hoa tai. Nhưng sau khi ông Sơn bỏ tay ra, đôi hoa tai đột nhiên biến mất.

Bị chê diễn xuất, Trịnh Sảng muốn đổi nghề thành 'hot girl mạng'

Nữ diễn viên nói rằng khi đóng phim cảm thấy quá khô khan, thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nếu không đứng trước máy quay.

Vũ nói lời xin lỗi nhưng Thư vẫn nhất quyết chia tay trong tập 70 'Về Nhà Đi Con'

Ông Sơn đã đến nhà thông gia đưa con gái về sau khi biết chuyện Vũ ngoại tình.

Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng 'Shang Chi' của Marvel

Bành Vu Yến là cái tên sáng giá nhất được người hâm mộ lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel.

Dàn sao 'Lương Chúc' sau 20 năm: Người viên mãn, kẻ độc thân

"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng hạnh phúc bên "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy, La Chí Tường nổi tiếng nhưng nhiều tin đồn, Giang Tổ Bình chọn cuộc sống độc thân...

Quỳnh Nga bị thóa mạ vì vai tiểu tam trong 'Về Nhà Đi Con', Việt Anh dằn mặt khán giả: 'Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện'

Chứng kiến người bạn đồng nghiệp của mình bị một bộ phận khán giả xúc phạm thái quá, Việt Anh tỏ ra giận dữ. Anh cho biết, Quỳnh Nga đã nỗ lực hoàn thành vai diễn sau thời gian dài rời xa màn ảnh.

Cả ê-kíp 'Về nhà đi con' khóc khi 'bố Sơn' đến nhà thông gia xin Thư về

Diễn viên Trung Anh tiết lộ, cảnh xin con về khiến anh và Bảo Thanh khóc không thể kìm nén.

Diệu Nhi 'đứng hình' khi nghe crush miêu tả hình mẫu lý tưởng trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong tập 77 "Gia đình là số 1", Tiến Sĩ tỏ tình khéo léo với Diệu Nhi khi miêu tả mẫu hình bạn gái mà anh yêu thích.

Lộ ảnh... trên giường của Thư - Dũng 'Về nhà đi con'

Hình ảnh Thư - Dũng cùng nhau ngồi trên giường khiến khán giả ''Về nhà đi con'' thích thú.

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ khiến dân tình 'mất ăn mất ngủ'

Một trong những điểm thu hút "mọt phim" Hoa ngữ là yếu tố kĩ xảo đẹp, nội dung độc lạ cộng thêm dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đã đưa người xem vào thế giới kì ảo có một không hai.

Khán giả ra sức 'chèo thuyền', Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?

Cách thả thính có chút bình dân, lầy lội của Xuân Nghị dành cho Thuý Ngân trong "Bệnh viện thần ái" được khán giả yêu thích, ra sức “chèo thuyền” cho cặp đôi này.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên bị stress, mất ngủ vì đóng quá nhiều cảnh khóc lóc và tâm lý nặng nề trong phim truyền hình đang gây sốt.

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng teaser 'cung đấu' gay cấn

Im hơi lặng tiếng, bỗng dưng teaser phim Việt về ma cà rồng được tung ra và sẽ ra rạp vào tháng 8 sắp tới khiến nhiều người tò mò.

Nhật Kim Anh buồn bã như người mất hồn ở phim trường

Nữ diễn viên vẫn hoảng hốt và buồn bã khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tiền giá trị. Ở phim trường bộ phim "Vua bánh mì", Nhật Kim Anh được nhiều đồng nghiệp động viên.

Ông Sơn bắt quả tang Vũ đang ôm ấp Nhã trong tập 69 'Về Nhà Đi Con'

Chứng kiến cảnh tượng con rể thắm thiết bên nhân tình, ông Sơn không giấu được sự giận dữ.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã, khẳng định khán giả chuẩn bị 'tăng máu' thêm nhiều lần

Thông qua buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Quỳnh Nga có những tiết lộ vô cùng thú vị về nhân vật Nhã trong những tập tiếp theo của "Về nhà đi con".

Cận cảnh màn chửi 'hồ ly tinh' như hát hay của Linh trong 'Về Nhà Đi Con'

Nhã và Vũ chỉ còn biết câm nín trước những lời dằn mặt đanh thép của Linh.

Những lần 72 phép của Tôn Ngộ Không bị vô hiệu hóa ở 'Tây du ký 1986'

Tôn Ngộ Không là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh nhanh với 72 phép biến hóa thần thông, nhưng không ít lần bị đánh bại vì chủ quan và kiêu ngạo.

Nhã 'Về nhà đi con' đỏ ửng tay sau cảnh bị Linh dằn mặt

Thực hiện xong cảnh ''đánh ghen hộ Thư'', Khánh Linh chạy lại và xin lỗi Quỳnh Nga rối rít vì làm bạn diễn đau.

Hình ảnh quê mùa, đen nhẻm của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủa mới vào nghề

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn xoay chuyển nhan sắc ngoạn mục sau nhiều năm vào làng giải trí.

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.

'Yêu râu xanh' chấp nhận bị phạt 200 nghìn đồng để sàm sỡ Huệ trong tập 67 'Về Nhà Đi Con'

Lấy cớ giảm giá thuê nhà cho Huệ, gã đàn ông này đã sàm sỡ cô trong thang máy.

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.