Nathan Lee khiến khán giả truyền hình Pháp ''phát cuồng''

Là sao Việt đầu tiên được truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, Nathan Lee đã khiến khán giả ''phát cuồng'', không ngừng gọi tên và dành cho anh những tràng pháo tay nồng nhiệt.Sự xuất hiện của Nathan Lee trong talkshow ăn khách hàng đầu tại Pháp đã gây náo loạn cả trường quay khi nam ca sĩ hút hồn khán giả truyền hình bởi sự thông minh, dí dỏm cùng khiếu ăn nói rất duyên của mình. Không chỉ chia sẻ về những dự án âm nhạc sắp tới của anh tại thị trường Châu Âu, Nathan Lee cũng rất tự hào quảng bá về văn hoá, ẩm thực và du lịch Việt Nam với khán giả quốc tế.

Nathan Lee là sao Việt đầu tiên được đài truyền hình Pháp phỏng vấn

Nathan Lee thông thạo ngôn ngữ Pháp nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Nam ca sĩ điển trai có thể nói 5 thứ tiếng như tiếng mẹ đẻ nên không hề gặp khó khăn gì khi thực hiện buổi phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Pháp như người bản địa. Hình ảnh của Nathan Lee tràn ngập tại trường quay và khán giả Pháp rất háo hức khi biết album tiếng Pháp đầu tiên của nam ca sĩ sẽ sớm được phát hành tại thị trường Châu Âu.

2 khách mời của buổi phóng vấn cùng Nathan Lee đều là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất tại Pháp, nhà sản xuất âm nhạc lừng danh, con trai huyền thoại âm nhạc Claude Francois cùng danh hài kiêm MC Tex đã dành cho Nathan Lee nhiều lời khen ngợi xuyên suốt chương trình. Danh hài Tex thậm chí còn tếu táo bày tỏ sự ghen tị đối với nam ca sĩ khi anh là nghệ sĩ duy nhất được khán giả gọi tên và vỗ tay nồng nhiệt. Nathan Lee cho biết anh có rất nhiều dự án nghệ thuật lớn tại thị trường Châu Âu, sẽ được công bố vào đầu năm 2017.

Nathan Lee trên sóng truyền hình Pháp

Trang Đào

Theo Vietnamnet


phát cuồng truyền hình Pháp Nathan Lee

Tin tức mới nhất