Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu

Sau phần trình diễn "Make A Wish" gần đây, fan Ấn yêu cầu NCT lên tiếng xin lỗi.

Từ trước khi NCT phát hành chính thức MV Make A Wish, các bức ảnh teasers đã nhận về một vài ý kiến trái chiều, bởi chúng mang hơi hướng văn hóa Hồi Giáo Ấn Độ từ hình ảnh cổng mái vòm cho đến trần nhà.

Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-1

Mặc dù sự việc đã qua đi mà không có bất kỳ tranh cãi lớn nào thế nhưng mới đây sân khấu trình diễn Make A Wish trên show âm nhạc MCountdown lại lần nữa lại trở thành tâm điểm, chọc giận fan Ấn.

Trong phần kết thúc sân khấu, Taeyong đã làm động tác nhảy theo phong cách Ấn đặc trưng, chỉ vài giây sau đó 2 thành viên Xiaojun và Shorato cũng quay đầu y chang Taeyong khiến các fan Ấn cho rằng nhóm đang “xỏ xiên” điệu nhảy Ấn, lấy chúng ra làm trò đùa.

Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-2Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-3

Thực chất đây không phải lần đầu NCT vấp phải tranh chấp với fan Ấn khi trong buổi concert Beyond Live của SuperM, Mark, Ten và Taemin cũng đã thực hiện động tác nhảy giống Ấn Độ trong phần trình diễn Line ‘Em Up.

Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-4
Ten
Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-5
Mark

Bởi đã quá nhiều lần “đụng chạm” đến văn hóa Ấn Độ, NCT khiến fan sôi máu yêu cầu nhóm phải lên tiếng xin lỗI.

Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-6Fan Ấn Độ phẫn nộ khi NCT lấy điệu nhảy đặc trưng làm trò đùa trên sân khấu-7

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


NCT

Tin tức mới nhất