Netizen thấy tội nghiệp girlgroup tân binh vì động tác vũ đạo kì quặc

Girlgroup của 2 cựu thành viên I.O.I vừa ra mắt đã có ngay loạt ảnh động được netizen truyền tay nhau.

Girlgroup của 2 cựu thành viên I.O.I – Kim Doyeon và Choi Yoojung mang tên Weki Meki mới đây vừa ra mắt ca khúc đầu tay I Don’t Like Your Girlfriend. Nhóm nữ 8 thành viên ngay lập tức dính tranh cãi về bài hát, trang phục cũng như sự thiên vị cho Doyeon và Yoojung.

Tại showcase ra mắt báo giới gần đây, Weki Meki tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của netizen khi thể hiện ca khúc Fantastic với vũ đạo vô cùng khó hiểu.

Netizen thấy tội nghiệp girlgroup tân binh vì động tác vũ đạo kì quặc-1

Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại thấy tội nghiệp các cô gái nhiều hơn là chỉ trích. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng biết đâu nhóm lại có thể nổi tiếng vì sự kì lạ của mình. Hiện tại, Weki Meki đang quảng bá ca khúc chủ đạo I Don’t Like Your Girlfriend trên các sân khấu âm nhạc.

- "Trời ơi… Tôi thấy tội nghiệp mấy cô này quá."

- "Tôi để ý cái cô bên cạnh Yoojung còn hơn Yoojung nữa hahaha. Ý tôi là cô ấy đang làm cử chỉ gì thế kia? Vũ đạo gì mà khó hiểu quá, nhưng mà nhóm lại rất nỗ lực trong việc thực hiện."

- "Bài hát của họ có đầy đủ yếu tố dẫn đến việc thất bại thảm hại... Từ ca khúc, đến trang phục, rồi còn cả vũ đạo… Tất cả đều quá kì cục… Đây còn là bài hát đầu tay nữa chứ, nhóm hẳn đã buồn lắm vì chuyện này"


"Fantastic" – Weki Meki

Theo Tri Thức Trẻ


Kpop

Tin tức mới nhất