Nếu một ngày nghe những lời này thốt ra từ chàng, có nghĩa chàng đã hết yêu bạn từ lâu!

Chị em hãy nhớ đàn ông không còn yêu bạn mới nói 7 câu dưới đây và đứng níu kéo tình cảm nếu như chàng đã không còn yêu bạn nữa!

1. “Anh thực sự yêu em”

Từ “thực sự” thường được sử dụng khi người ấy cảm thấy tội lỗi và cố gắng để chứng minh anh ta thực sự yêu bạn. Những lời này có thể được sử dụng như một cái cớ để giải thích hoặc hành vi khó chịu của họ.

Nếu chàng nói anh ấy thực sự yêu bạn thì đó không phải là sự thật đâu. Chàng có thể cố gắng để thao tác cảm xúc của bạn. Nếu người ấy có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ không bao giờ cố gắng để nói những lời này với bạn.

2. “Em đang suy nghĩ quá nhiều”

Chàng có thể nói những lời này khi bạn cố gắng làm cho anh ta cảm thấy tội lỗi. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn nên bình tĩnh lại, suy nghĩ kỹ lưỡng hơn và giải thích cho chàng bạn lo lắng điều gì.

Hãy nhớ, câu nói của chàng không phải một câu trả lời. Nếu anh ấy vẫn lặp đi lặp lại những lời này, thì có lẽ anh ta không còn yêu bạn nữa.

3. “Hãy làm những gì em muốn”

Câu nói này có nghĩa chàng thờ ơ bạn. Anh ấy không quan tâm bạn làm gì khi gặp khó khăn. Anh ta sẽ để bạn tự giải quyết mà không giúp đỡ. Hãy nhớ người yêu bạn sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn và không muốn bạn ở “ngã ba đường”.

4. “Em không tin anh”

Những người không tự tin hoặc muốn thống trị thường nói câu này. Họ yêu cầu bạn xin lỗi kể cả đó không phải là lỗi của bạn. Anh ta chỉ tìm ra lý do để cãi vã hoặc muốn chia tay với bạn.

Nếu một ngày nghe những lời này thốt ra từ chàng, có nghĩa chàng đã hết yêu bạn từ lâu!-1

5. “Nếu em không thích thì tìm người khác”

Chàng nói với bạn những lời như vậy có nghĩa rằng anh ta không muốn thay đổi và nghĩ rằng đó là sai lầm của bạn. Khi yêu bạn chàng sẽ sẵn sàng thỏa hiệp trong hầu hết các trường hợp, nói chuyện nhẹ nhàng và luôn tôn trọng ý kiến của bạn.

6. “Đó không phải là vấn đề của anh!” Hoặc “Đó là vấn đề của em!”

Đây là một trong những câu nói chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đang có vấn đề. Nếu chàng không quan tâm vấn đề của bạn, ngay cả khi bạn yêu cầu giúp đỡ, thì anh ta không có tình cảm với bạn nữa. Anh chàng yêu bạn sẽ luôn tìm cách giúp đỡ họ dù cho nó có bất tiện hay khó khăn thế nào.

7. “Anh không cần phải giải thích cho em!”

Tất nhiên, chàng không muốn bị bạn thẩm vấn hay giải thích mọi thứ mình làm nhưng việc bạn quan tâm chàng là điều bình thường. Một khi không còn tình cảm với bạn, chàng sẽ nói ra câu như vậy.

Theo Em đẹp


tâm sự Tình yêu

Tin tức mới nhất