Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa 'không thuận mắt'

Đăng ảnh kín đáo khi ăn hàng, style lạ lẫm mới đây của Ngân 98 nhận về rất nhiều bình luận.

Lối ăn mặc phản cảm của Ngân 98 dường như không bao giờ có hồi kết. Với hot girl thị phi, cứ đăng ảnh là phải hở bạo, ra ngoài đường nhất định phải diện trang phục kiệm vải.

Chính vì thói quen này, cô nhận về không ít bình luận trái chiều. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm tới bình luận của dân mạng bởi cô thấy cơ thể của mình rất đẹp nên mới "khoe" cùng mọi người.

Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa không thuận mắt-1

Nhân dịp cuối tuần, mới đây trên trang cá nhân Ngân 98 đăng loạt ảnh check-in tại một nhà hàng. Không hở bạo như thường ngày, cô diện đồ kín đáo, đeo kính thời trang nhìn rất khác lạ.

Đặc biệt, phần cằm của "hot girl ngực khủng" bị soi dài hơn so với bình thường.

Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa không thuận mắt-2
Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa không thuận mắt-3

Khác với những lần đăng ảnh hở hang bị chỉ trích, động thái mới đây của 9X đã nhận về rất nhiều khen ngợi. Một số nhận xét Ngân 98 giản dị, không make-up cầu kì là đẹp nhất.

Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa không thuận mắt-4

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đã quen với một Ngân 98 hở hang, khoe da thịt lộ liễu, giờ nhìn hình ảnh này cảm thấy không được "thuận mắt".

"Dễ thương quá bạn ơi", "Ăn mặc như thế này chả phải dễ thương hơn sao", "Quen với hình ảnh sexy của Ngân 98 hơn", "Style này lạ quá", "Trẻ trung hẳn ra",... là những bình luận để lại.

Ngân 98 đăng ảnh đi ăn hàng, style lạ bị dân mạng mỉa không thuận mắt-5

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Hóng
Theo Vietnamnet


Ngân 98 Hot Girl

Tin tức mới nhất