Nghệ sĩ Lê Bình vừa xa rời trần thế, Cát Phượng gây hoang mang khi thông báo: 'Sắp tới đến cô Cát'

Cát Phượng bất ngờ trả lời "Sắp tới đến cô Cát đó" khi một tài khoản mạng nhắc tới sự ra đi của hai nghệ sĩ đóng phim "Đất Phương Nam".

Sáng ngày 1/5, nghệ sĩ Lê Bình trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nam diễn viên gạo cội khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi thương tiếc.

Nghệ sĩ Lê Bình vừa xa rời trần thế, Cát Phượng gây hoang mang khi thông báo: Sắp tới đến cô Cát-1
Nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau một thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Nghệ sĩ Lê Bình vừa xa rời trần thế, Cát Phượng gây hoang mang khi thông báo: Sắp tới đến cô Cát-2
Lễ viếng cố nghệ sĩ diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

Sau lễ khâm liệm lúc 2h chiều, 4h chiều cùng ngày lễ viếng của cố nghệ sĩ diễn ra. Nhiều nghệ sĩ như Minh Béo, Ốc Thanh Vân, Mỹ Uyên... nhanh chóng có mặt, thắp nén nhang tiễn biệt trước khi đàn anh, đàn chú về với đất mẹ. 

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa khi nghệ sĩ Lê Bình ra đi. 

Nghệ sĩ Lê Bình vừa xa rời trần thế, Cát Phượng gây hoang mang khi thông báo: Sắp tới đến cô Cát-3
Là đàn em thân thiết với nghệ sĩ Lê Bình, Cát Phượng cập nhật thông tin về lễ viếng.

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng cũng thông tin thêm về đám tang nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân. Cô viết: "Thích hình ảnh này của anh qua một nhân vật anh đang thể hiện trong phim .

Anh về với Phật anh nhé!

Thông tin về đám tang Nghệ sĩ Lê Bình: 

2h chiều ngày 1/5 là nhập quan

4h chiều Lễ viếng sẽ bắt đầu tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, phường 3 quận Gò Vấp. Trân trọng gửi thông tin này đến anh chị em đồng nghiệp và quý khán giả yêu thương của anh Bình". 

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Cát Phượng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc thương đối với nghệ sĩ Đất Phương Nam.

Nghệ sĩ Lê Bình vừa xa rời trần thế, Cát Phượng gây hoang mang khi thông báo: Sắp tới đến cô Cát-4
Dưới phần bình luận, khi một tài khoản mạng nhắc tới sự ra đi của hai nghệ sĩ gạo cội, Cát Phượng đáp trả bất ngờ. 

Nổi bật lên trong đó là bình luận của một tài khoản mạng: "2 diễn viên đóng phim "Đất Phương Nam" với cô Cát giờ đã mất. Một là chú Lê Bình, hai là cha của Cò mất khi đóng phim 'Gạo nếp gạo tẻ'". 

Nhận được chia sẻ từ tài khoản mạng này, Cát Phượng bất ngờ trả lời: "Sắp tới đến cô Cát đó". Việc bỗng dưng tự nhận mình sắp ra đi của Cát Phượng khiến nhiều người giật mình. Trước hành động gây hoang mang của nữ diễn viên Hạnh phúc của mẹ, nhiều khán giả khuyên cô không nên nói những điều gở miệng.

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nghe-si-le-binh-ra-di-cat-phuong-khang-dinh-sap-toi-minh-n-182646.html

Lê Bình Cát Phượng

Tin tức mới nhất