Nghi vấn Soyeon 'đánh lẻ' gặp Hyomin, ngày T-ara tái hợp đang đến gần?

Hyomin từng tiết lộ sẽ có một tin vui trước sinh nhật mình (30/5), liệu T-ara tái hợp có phải là điều mà Hyomin muốn đề cập?

Các cô nàng T-ara quả là rất thích chơi trò “thám tử” khi ngày ngày tung ra những “mật mã” xoắn não để người hâm mộ phải tranh luận, suy đoán về khả năng tái hợp của nhóm. Mới đây, thành viên Soyeon tiếp tục khiến các fan nháo nhào bằng một tấm ảnh đơn giản nhưng cũng vô cùng “bí ẩn” trên tài khoản Instagram cá nhân.


Chuyện tái hợp của T-ara vẫn là một ẩn số chưa có lời giải.

Còn đây là bức ảnh gây nhiều tò mò được Soyeon đăng tài ngày 26/5.

Đó sẽ là một tấm hình “sống ảo” bình thường của Soyeon cho tới khi fan soi được cô gái đối diện có nét rất giống Hyomin dù chỉ thấy được phần cằm và môi.

Cách mím môi trong hình khiến người hâm mộ nghĩ ngay tới Hyomin.

Bức ảnh này được Hyomin đăng tải cách đây không lâu, trang phục của cô nàng ở tấm này và tấm Soyeon đăng là hoàn toàn giống nhau.

Chưa hết, nhìn vào cách bố trí của bàn tiệc và đĩa thức ăn có thể thấy số người tham gia là hơn 2. Chi tiết có 6 chiếc ly cũng không thể nào bỏ qua.

Rất có thể 2 nàng đã đi ăn với nhau một thời gian trước nhưng đến hôm qua mới tung hình “thả thính” fan.

Nhiều fan suy đoán T-ara đã cùng nhau tụ tập đón sinh nhật sớm của Hyomin (30/5).

Hyomin từng tiết lộ rằng trước sinh nhật của mình sẽ có một tin vui cho các fan, liệu T-ara tái hợp có phải là điều Hyomin muốn đề cập?

Tuy nhiên, tất cả những điều trên cũng chỉ là trò chơi thám tử của fan, có thể Queen's đúng nhưng cũng có thể chỉ đang “trông gà hóa cuốc”.

 

Theo Saostar


T-ara

Tin tức mới nhất