Đâu chỉ có trẻ trâu mới nghe 'Cục sì lầu ông bê lắc', dàn sao Việt hát ca khúc này còn 'bá đạo' hơn nhiều

Ca khúc mà các dân chơi nghe phát biết ngay nhạc gì đã tràn tới trường quay Running Man, được Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc và Jun Phạm vô cùng yêu thích.

Gần đây, chỉ cần dạo một vòng quanh Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cụm từ “Cục sì lầu ông bê lắp” tràn ngập khắp nơi. Thực tế, đây là những từ được Việt hóa từ câu hát gốc Don't you know, pump it up trong bài hát của ca sĩ Danzel.


Cơn sốt "Cục sì lầu ông bê lắp" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ đoạn clip vô cùng thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm ghi lại khoảnh khắc cả ba cùng nhau thực hiện các điệu nhảy trên nền nhạc ca khúc hot trend này. Với lý do “Vì vẫn còn trẻ nên quyết bắt kịp xu hướng”, dàn cast Running Man tự tin khoe khả năng nhảy hót của mình.


Và tất nhiên, dàn cast "lầy lội" của Running Man cũng không thể đứng ngoài xu hướng này.

Trong khi hai đồng đội Lan Ngọc và Jun Phạm cho thấy khả năng bắt trend cực nhanh với những chuyển động điêu luyện, Ngô Kiến Huy khiến fan cười bò với động tác nhảy như trúng “phong tê thấp”. Nam ca sĩ sinh năm 1988 liên tục bắt trật nhịp, tay chân lóng ngóng, báo hại cả đội phải nhảy mệt nghỉ đến lần thứ sáu mới hoàn thành đoạn clip.

Đâu chỉ có trẻ trâu mới nghe Cục sì lầu ông bê lắc, dàn sao Việt hát ca khúc này còn bá đạo hơn nhiều-1
Khoảnh khắc siêu hài hước này đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Trong một clip khác được người hâm mộ quay lại, có vẻ như sau khi được đồng đội đào tạo lại từ đầu, chàng Bắp đã khá thuần thục với điệu nhảy này, thoải mái quẩy “quên trời”.


Ngô Kiến Huy cũng nhiệt tình "lắc" theo nhạc sau khi được đồng đội thị phạm.

Được biết, ba mẩu Running Man Việt không phải là những người nổi tiếng duy nhất mê mệt ca khúc Cục sì lầu ông bê lắp này. Minh Hằng, Hương Giang idol cũng góp mặt vào danh sách sao Việt "đu trend" cực hài hước.

Dù không mang ý nghĩa gì đặc biệt nhưng chắc chắn hot trend này sẽ là một trong những trào lưu “làm mưa làm gió” trong thời gian tới đây. 

Dung Lê
Theo Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc trào lưu giới trẻ Jun Phạm Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất