Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Lan nhắc đến chồng cũ sau 3 năm ly hôn, cho thấy rõ mối quan hệ hiện tại.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Ngọc Lan có những chia sẻ về chồng cũ Thanh Bình khi được hỏi đến.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên nhắc đến Thanh Bình sau 3 năm ly hôn.

Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-1
Diễn viên Ngọc Lan.

Trên tờ Giao Thông, được hỏi Thanh Bình có hỗ trợ trong việc chăm sóc và dạy dỗ con trai, Ngọc Lan tâm sự: 

"Anh Bình cũng phải đi làm, không có nhiều thời gian cho Louis. Thời gian anh trống lịch lại không trùng thời gian trống của con. Đó là thiệt thòi cho 2 cha con, nhưng cũng là điều bất khả kháng.

Con ở với tôi nên trách nhiệm nuôi dạy hoàn toàn ở người giám hộ. Anh Bình chỉ có thể hỗ trợ tôi những lúc anh đi chơi với con. Cả hai luôn thống nhất trong việc nuôi dạy bé Louis".

Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-2Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-3
Hình ảnh đời thường của mẹ con Ngọc Lan.

Nữ diễn viên có cảm giác dường như con trai chưa hiểu được rõ câu chuyện của bố mẹ là như thế nào.

"Con chỉ biết ba và mẹ yêu thương nó. Tôi cũng mới nói chuyện với anh Bình, về việc nói chuyện với con. Không biết con chưa hiểu, hay xung quanh bạn bè có nhiều trường hợp không sống cùng cả ba mẹ nên bé thấy bình thường. Con vẫn biết nhà này có ba, nhà kia có mẹ nhưng chưa bao giờ đề cập tại sao ba mẹ không ở chung với con.

Có lẽ do tôi và anh Bình cũng cho con những điều tốt đẹp và một cuộc sống bình thường. Điều mà con cảm thấy không có ba hay mẹ là bình thường, có lẽ vì từ nhỏ bé đã được tự lập. Tôi vẫn dạy con đi chơi với ba thì phải nghe ba.

Không ai muốn mình có cuộc sống không trọn vẹn, tạo ra một đứa trẻ và con phải sống với 1 trong 2 người. Điều đó chỉ là bất đắc dĩ. Điều quan trọng là chúng ta làm được gì cho đứa trẻ sau khi chúng ta có quyết định riêng cho bản thân", Ngọc Lan nêu suy nghĩ.

Có thể thấy diễn viên 8X vẫn dùng nhiều từ ngữ tốt đẹp khi nhắc về chồng cũ, cho thấy chia tay trong văn minh.

Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-4Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-5
Bé Louis bên bố.

Ngọc Lan - Thanh Bình có thập kỷ làm bạn trước khi kết hôn. Mặc dù rất hiểu nhau nhưng cặp đôi không thể duy trì hôn nhân, chính thức công khai đường ai nấy đi vào tháng 11/2019.

Sau ly hôn, họ vẫn làm bạn, chung tay chăm sóc con trai, dùng những lời tốt đẹp để nói về nhau.

Không còn quan hệ vợ chồng với Ngọc Lan nhưng Thanh Bình vẫn rất quan tâm tới nhà vợ cũ. Anh thường xuyên có mặt trong những ngày quan trọng của gia đình Ngọc Lan, hay thăm nom mỗi khi nhà có việc, được mọi người yêu thương như con - cháu ruột.

Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình, nói về việc chồng cũ chăm con-6
Tổ ấm một thời của Ngọc Lan - Thanh Bình.

Trong một chương trình cách đây không lâu, Ngọc Lan có những chia sẻ gây chú ý về chuyện tình cảm. Ở thời điểm này, nữ diễn viên không nghĩ tới chuyện tái hôn.

"Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được một người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà.

Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó.

Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó", Ngọc Lan trải lòng trong talkshow Phiêu Cùng Cuộc Sống.

Ann
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngoc-lan-nhac-den-thanh-binh-noi-ve-viec-chong-cu-cham-con-n-306048.html

Thanh Bình Ngọc Lan Showbiz Việt