Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức

Nhiều người cho rằng, đoạn chat Ngọc Nữ vừa đăng tải có liên quan đến Phan Văn Đức.

Tháng 8 vừa qua, Phan Văn Đức chính thức công khai yêu cô giáo hot girl tên Võ Nhật Linh (SN 1998). Ngay khi thông tin xuất hiện, rất nhiều người đổ dồn sự quan tâm về động thái của Ngọc Nữ - cô gái từng dính tin đồn hẹn hò với chân sút xứ Nghệ.

Cụ thể, khi một tài khoản tên @linado90 đặt câu hỏi: "Trong thời gian quen em, người ta (ý chỉ Văn Đức) có tốt với em không? Có lừa dối em nhiều không? Vì chị thấy lúc trước, lúc chưa chia tay em, người ta đi nhậu ôm ấp nhỏ gì đó chứ không phải L. (ám chỉ Nhật Linh) kia đâu".

Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức-1

Sau câu hỏi của tài khoản @Linado90, Ngọc Nữ trả lời: "Những gì chị đoán và cảm nhận là đúng. À đâu, có thể hơn thế".

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi từng có tình cảm với cầu thủ 1996 không, cô không phủ nhận. Trước thắc mắc có thích hay hâm mộ Văn Đức không, Ngọc Nữ bất ngờ trả lời: "Trong chăn mới biết chăn có rận" "Từng nhưng hiện tại là ngược lại".

Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức-2
Ngọc Nữ tung đoạn tin nhắn nhạy cảm với một người...

Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức-3
... dân mạng soi ra hình đại diện khá giống với Văn Đức.

Những tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó thì mới đây, dân mạng tiếp tục hoang mang khi người đẹp họ Nguyễn tung đoạn tin nhắn nhạy cảm, ghi lại màn "đôi co" giữa cô và một tài khoản giấu mặt. Vì không muốn xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện nên Ngọc Nữ đã có loạt câu nói cực "phũ".

Đáng chú ý là trong bức ảnh chụp đoạn tin nhắn, chủ nhân bài đăng đã để lộ một nửa hình đại diện của đối phương. Nhiều fans tinh ý nhận ra ảnh của người này rất giống ảnh đại diện của tài khoản mang tên Phan Văn Đức. Không ít người đặt câu hỏi liệu mối quan hệ Nữ  - Đức đang ngày một xấu đi.

Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức-4

Trước đây, Ngọc Nữ và Văn Đức thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Thỉnh thoảng người hâm mộ còn bắt gặp cả hai đi ăn, đi chơi khá tình cảm dù họ chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ "trên mức tình bạn".

Ngọc Nữ nổi lửa dân mạng khi đăng đoạn chat cãi nhau phũ phàng, dân mạng gọi tên Phan Văn Đức-5

Về phần Nhật Linh, khi được dò hỏi thông tin kết hôn với Văn Đức vào tháng 12, hot girl xứ Nghệ chỉ chia sẻ ẩn ý kèm bức ảnh mặc váy cưới: "Con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng người thì cưới ngay thôi".

Đặc biệt, khi bị hỏi về chuyện là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Văn Đức - Ngọc Nữ kèm theo đó là bày tỏ sự ủng hộ, 9X Nghệ An đáp vỏn vẹn: "Cảm ơn em rất nhiều".


T.H
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức Ngọc Nữ

Tin tức mới nhất