Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của 'bà trùm chân dài' Hạ Vy

Từ Đức Hưng - chồng Hạ Vy sẵn sàng làm hậu phương, chăm sóc con để vợ ra ngoài làm việc. Cựu mẫu tự hào chồng mình là "hiếm có khó tìm" và không ngại khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên anh.

Người mẫu Hạ Vy bên cạnh sự nghiệp danh tiếng còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân 20 năm cùng chồng. Từ Đức Hưng, ông xã của cô nổi tiếng yêu chiều vợ. Anh cũng là người gắn bó cùng cô trong cuộc sống lẫn công việc suốt nhiều năm qua.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-1Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-2Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-3Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-4

Hạ Vy và ông xã quen nhau từ năm cấp 3. Sau tốt nghiệp, cả 2 nhanh chóng tổ chức lễ cưới. Thời điểm kết hôn Hạ Vy chỉ mới 17 tuổi nên nhận không ít lời đàm tiếu song cả 2 vợ chồng đều im lặng, dùng tình yêu để chứng minh với mọi người. 

Khác với nhiều chân dài Việt trong showbiz, Hạ Vy chọn chồng không bởi sự giàu có hay địa vị. Nữ người mẫu chia sẻ ông xã là một người hiền lành, chất phác và hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con. Sau gần 2 thập kỷ gắn bó, 2 vợ chồng xây dựng tổ ấm hạnh phúc với 3 người con, gồm 2 trai một gái.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-5Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-6Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-7Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-8Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-9

Chồng Hạ Vy cho biết anh tự hào và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng vợ và các con. Mỗi ngày thức dậy, anh và bà xã luôn tự nhủ phải gìn giữ, bảo vệ tổ ấm.

“Trong 5 năm đầu tiên của hôn nhân, phải nói là cực kỳ sóng gió, tưởng chừng như đã chia tay nhưng hai vợ chồng đã nắm chặt tay nhau để vượt qua. Sau đó chúng tôi quyết định là sẽ phải luôn thành thật với nhau, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì. Chính việc luôn tâm sự nhỏ to với nhau khiến hôn nhân của mình được hạnh phúc hơn rất nhiều”, Đức Hưng chia sẻ.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-10Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-11Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-12Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-13Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-14

Trong cảm nhận của ông xã, Hạ Vy là người nguyên tắc trong cuộc sống. Từ trong công việc đến cách dạy dỗ con, cựu mẫu luôn nghiêm khắc. Do đó, cô quán xuyến cả gia đình và công việc bên ngoài chu toàn.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-15Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-16Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-17

Dù chồng Hạ Vy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng cả 3 con đều sở hữu vóc dáng vượt trội. Trong đó, cậu con trai cả Đức Huy nhận được nhiều sự chú ý khi thừa hưởng chiều cao 1m90 và năng khiếu catwalk, thời trang từ mẹ.

Bà xã bận rộn với việc giảng dạy và kinh doanh, Đức Hưng cũng thay vợ quán xuyến công việc nhà. Anh cũng gánh trách nhiệm đưa đón vợ con đi học, đi làm và thường nhận làm hết việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ… để Hạ Vy có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-18Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-19Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-20

Dù đã có 3 con nhưng Đức Hưng – Hạ Vy vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu, sự quan tâm của 2 người dành cho nhau.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa trong gia đình, Đức Hưng bật mí: “Trong cuộc sống, mỗi gia đình có một hoàn cảnh khác nhau. Gia đình chúng tôi cả hai vợ chồng đều rất hiểu tính nhau, biết tôn trọng, nhường nhịn, quan tâm và giúp đỡ nhau. Mỗi khi có những bất hòa chúng tôi lại ngồi lại với nhau và nói chuyện thẳng thắn để tìm ra nguyên nhân xem ai đúng ai sai”.

Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-21Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-22Người chồng kín tiếng suốt 20 năm của bà trùm chân dài Hạ Vy-23

Chia sẻ về cách dạy con, Đức Hưng cho biết cả anh và vợ đều thống nhất một quan điểm giáo dục thưởng phạt rõ ràng vừa nghiêm khắc, cứng rắn nhưng cũng mềm mỏng, tâm lý.

“Chúng tôi muốn hướng con là một người độc lập. Thế nên từ nhỏ đã hướng các con cư xử sao cho phù hợp. Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ chiều tất còn hư đốn cãi lại không có gì cả!”, anh nói.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nguoi-chong-kin-tieng-suot-20-nam-cua-ba-trum-chan-dai-ha-vy-671494.html

Hạ Vy Showbiz Việt

Tin tức mới nhất