Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Người phụ nữ trở về từ Trung Quốc biến mất khi đang ở khu cách ly

Một phụ nữ đang ở khu cách ly tại Trung đoàn 123 (tỉnh Lạng Sơn) sau khi trở về từ Trung Quốc được xem là đã biến mất không rõ lý do.

Tối 10/2, một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang cử lực lượng truy tìm một người phụ nữ sau khi chị này biến mất khỏi khu cách ly tại Trung đoàn 123, thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Sáng cùng ngày, lực lượng bộ đội tại khu cách ly Trung đoàn 123 (đóng trên địa bàn TP Lạng Sơn) phát hiện thiếu 3 người khi thực hiện việc điểm danh.

Người phụ nữ trở về từ Trung Quốc biến mất khi đang ở khu cách ly-1
Khu vực cách ly tại Trung đoàn 123. Ảnh: Việt Linh.

Sau đó, 2 người được xác nhận vẫn có mặt tại trung đoàn do vào nhầm phòng. Đến 17h30 cùng ngày, người phụ nữ vắng mặt khi điểm danh vẫn chưa trở về khu cách ly người nhiễm virus corona.

Trao đổi với Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết đây là sự việc ngoài ý muốn. Vị chỉ huy này nói việc đảm bảo ăn uống, an ninh cũng như chăm lo mọi sinh hoạt cho hơn 400 người là trách nhiệm của đơn vị.

"Tuy nhiên, do đây chỉ là khu cách ly tạm thời, chúng tôi không muốn thắt chặt an ninh khiến tâm lý người cách ly căng thẳng nên xảy ra sự việc ngoài ý muốn", Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn nói .

Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết danh tính người phụ nữ này là N.T.D. (44 tuổi, ở Hải Phòng).

Công an tỉnh Lạng Sơn đang phối hợp với Công an TP Hải Phòng truy tìm bà D. để đưa lại về khu cách ly.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/nguoi-phu-nu-tro-ve-tu-trung-quoc-bien-mat-khi-dang-o-khu-cach-ly-post1045509.html

Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất