Chặn xe Mẹc đánh ghen ở Hà Nội: 'Nó cấm chồng tôi không được ngủ với vợ'
"Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi... Mỗi khi chồng tôi muốn dừng lại thì nó khóc lóc, quỳ xuống cầu xin".
Từ tối qua đến nay, vụ đánh ghen của chị vợ chặn cửa xe Mercedes nhân tình của chồng trên đường phố Hà Nội vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.
Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ việc cô gái lái Mercedes đã hẹn hò cùng chồng của người phụ. Do quá nhiều lần nhắc nhở bất thành, chị này mới phải chặn xe dằn mặt.
Chị vợ định mắng chửi nhưng lại bị đối thủ túm tóc trước
Qua tìm hiểu được biết, người vợ trong sự việc kể trên tên V.K.C (SN 1993, ngụ Hà Nội). Còn cô gái được cho là "tiểu tam" thì tên N.
Trả lời trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc, chị C. cho biết trước đây chị có lấy hàng từ chỗ N. để bán hàng online. N. khá thân thiết với gia đình chị, một số lần ghé ăn cơm và rồi trở thành người thứ 3 xen vào giữa 2 vợ chồng từ lúc nào không hay.
Chia sẻ về việc chặn xe ô tô của N. trên đường phố vào tối 16/1, chị C. cho biết ban đầu chị chỉ muốn mắng chửi nhưng lại bị đối thủ túm tóc trước. Sau một hồi giằng co, N. ngồi trong xe gọi điện cho chồng chị C. để kể chuyện ngay trước mặt chị.
"Tôi chỉ định nói nó bớt trơ trẽn lại, bớt lượn lờ quanh đây, tôi không muốn làm um lên vì tôi đang đèo 2 con nhỏ. Nhưng N. túm tóc tôi nói 'mày nghĩ tao không dám đánh mày hả' rồi giằng co nhau 1 lúc.
Khi có người vào can thì N. thấy có người quay clip nên chỉ ngồi im trong xe gọi điện cho chồng chị. Chồng tôi đương nhiên là không bênh nó rồi. Một lúc tôi thấy tắc đường quá, lại chợt nhớ ra còn 2 đứa nhỏ nên tôi đóng cửa xe cho nó đi" - chị C. kể với tờ báo trên.
"Chồng tôi muốn dừng lại thì bạn ấy khóc lóc, quỳ xuống van xin"
Chia sẻ với báo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị về gia đình mình, chị C. cho biết do mình mải chăm con nhỏ nên không biết chồng và N. đã qua lại từ bao giờ.
Khi chị biết chuyện, chồng đã nhiều lần quyết định chấm dứt với N. nhưng cô gái này lại quỳ xuống và khóc lóc để níu kéo. Ngoài ra, "tiểu tam" còn thường xuyên lái xe đến chung cư để đón chồng chị C. đi chơi, lên Facebook đăng nội dung "cà khịa",... khiến chị C. vô cùng rất tức giận.
Vụ chặn xe trên phố Lê Văn Lương tối 16/1 chính là giọt nước tràn ly.
"N. luôn nhắn tin kiểu cao thượng rằng nó xinh đẹp hơn còn tôi phải xem lại bản thân mình. Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi...
Tôi đã im lặng rất lâu rồi, chỉ tập trung kiếm tiền và chăm con thôi nhưng nó càng ngày càng lộng hành, cứ lởn vởn quanh chung cư để đón chồng tôi đi chơi. Nó còn lên Facebook cà khịa nói kháy, hashtag tên chồng tôi để trêu tức nên tối qua thực sự là giọt nước tràn ly.
Mỗi khi chồng tôi muốn dừng lại thì bạn ấy khóc lóc, quỳ xuống cầu xin rất nhiều. Cũng một phần chồng tôi rất thương người, bạn này lại diễn kiểu đáng thương rất tốt nên cứ nhùng nhằng mãi không thôi", chị C. kể với tờ báo trên.
"Chồng tôi đủ chín chắn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời"
Sau vụ đánh ghen tối qua, nhiều người tò mò không biết mối quan hệ giữa hai vợ chồng chị C. hiện như thế nào. Tuy nhiên, chị khẳng định vợ chồng chị vẫn vui vẻ bình thường, không có chuyện tan vỡ hay mâu thuẫn như nhiều đôi khác.
Thậm chí, trên trang cá nhân, chị C. vẫn dành những lời có cánh cho chồng mình. Chị còn khẳng định không quan tâm đến những cô gái hẹn hò với chồng mình vì chị biết rõ chồng mình sẽ không bao giờ bỏ gia đình để theo bất kỳ cô gái nào khác.
Chị C. viết trên facebook: "Thưa các bác, chồng em là 1 người đàn ông đúng nghĩa. Trách nhiệm, tình cảm, quân tử chồng em có đủ. Cũng chính vì vậy mà không thiếu các cô gái muốn cướp lấy anh ấy cho bằng được, mặc cho anh ấy đã có 1 gia đình êm ấm.
Chưa bao giờ em quan tâm xem anh ấy có người phụ nữ khác hay không. Anh ấy đủ chín chắn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời, đâu là tổ ấm đích thực mà anh ấy nâng niu".
Qua vụ việc này, chị C. nhắn nhủ các "con giáp thứ 13" hãy tỉnh ngộ nếu không đều phải trả giá.
"Hãy nhìn lại xem sau ồn ào tối qua chồng tôi vẫn chọn về với gia đình. Còn bạn ấy chỉ có 1 mình khóc trong đêm. Như vậy có xứng đáng không? Tất cả các cô gái đang là người thứ 3, các bạn cần có 1 tư duy đúng đắn hơn để nhận được 1 cuộc sống ngẩng cao đầu, tiền có thể tự mình kiếm, vất vả 1 chút nhưng không nhục nhã" - chị C. nói với Pháp Luật và Bạn Đọc.
MT
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 1 giờ trướcDù rất đau đớn khi ngã trên đường ray, nhưng khi thấy đoàn tàu lao tới, thanh niên vẫn gắng hết sức, chạy thoát trong tích tắc.
- 1 giờ trướcBị sàm sỡ nơi công cộng, cô gái định cho qua nhưng gã đàn ông được nước lấn tới. Người phụ nữ quyết định "vùng lên" khiến tên này nhận cái kết muối mặt.
- 2 giờ trướcDo vết thương quá nặng nên nạn nhân vụ cướp giật ở Tân Phú (TP.HCM) đã trút hơi thở cuối cùng đêm 22/2, để lại con gái 5 tuổi.
- 2 giờ trướcSau khi bóp cổ V. đến chết, Hùng nhảy xuống ao tự sát nhưng không thành. Khi đang ra cầu Thái Hà tiếp tục tự tử, hắn bị bắt giữ.
- 2 giờ trướcBản tin 6h ngày 25/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới. Việt Nam đã chữa khổi 1.804 bệnh nhân, trong đó hơn 80% khỏi bệnh sau hơn 1 tuần điều trị
- 11 giờ trướcCông an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 10 trú tại huyện Bình Lục tử vong bất thường tại vườn nhà bạn trai.
- 12 giờ trướcSau phẫu thuật 2 ngày, bệnh nhi tỉnh, được rút nội khí quản, vết mổ khô, không còn tình trạng chảy máu não.
- 13 giờ trướcSau 5 ngày bỏ trốn, tên cướp gây ra vụ tai nạn khiến đồng phạm tử vong đã bị cảnh sát bắt giữ.
- 14 giờ trước"Chạy ra đến cầu thang ở tầng hầm, em bị Dũng đuổi kịp và đâm một nhát vào mông. Sợ quá, em cố gắng chạy thoát thân...", chị M. kể lại.
- 14 giờ trướcTrong lúc hỗn chiến, nam thanh niên bị một đối tượng đâm dao từ sau lưng xuyên qua ngực.
- 15 giờ trước18h ngày 24/2, Bộ Y tế thông báo có thêm 9 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương, trong đó 6 ca tại xã Kim Liên, huyện Kim Thành, 2 ca tại huyện Cẩm Giàng và 1 ca tại huyện Thanh Hà.
- 17 giờ trướcNgay khi nắm thông tin, bệnh viện đã liên lạc với chị Q. nhưng bất thành nên đã trình báo cơ quan chức năng.
- 18 giờ trướcLực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
- 18 giờ trướcSau khi test nhanh đối với Nguyễn Công Dũng, cơ quan điều tra thu được kết quả bị can dương tính với chất ma túy.
- 18 giờ trướcCác bác sĩ nhận định bà Hường bị bỏng rất nặng, diện tích bỏng lớn, sâu, tiên lượng nặng, nguy cơ tử vong cao, cần chuyển lên tuyến trên.
- 18 giờ trướcTrong những kiến nghị đưa ra, Quảng Ninh xin đóng góp 530 tỷ đồng để Chính phủ lo vaccine cho người dân trên toàn quốc. Tỉnh cũng xin mở lại một số khu du lịch đủ điều kiện.
- 21 giờ trướcChị T. bị công an triệu tập vì đăng tải bài viết có nội dung bôi nhọ cán bộ và người dân Hải Dương trong phòng, chống dịch Covid-19.
- 22 giờ trướcTrong lúc đòi nợ lớn tiếng, 2 bên xảy ra xô xát. Nhóm thanh niên khoảng chục người lao vào đánh hội đồng chị M.
- 23 giờ trước10h sáng nay (24/2), lô vắc xin AstraZeneca đầu tiên sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất, sớm hơn 4 ngày so với kế hoạch.
- 23 giờ trướcNgày 24/2, CDC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong số 20 người trên tàu có 5 người dương tính với SARS-CoV-2.
Tin tức mới nhất
- 2 giờ trước
- 2 giờ trước