MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai

Khoe trên tay đeo nhẫn kim cương bên người ấy, Hà My viết: "Tuyên bố chốt deal. Cuộc chơi chưa kết thúc, chỉ là thêm đồng bọn thôi".

Phạm Ngọc Hà My từng được nhiều người biết đến khi là một trong những nữ sinh vinh dự tặng hoa cho cho ông D. Trump (lúc ấy là Tổng thống Mỹ) khi ông đến Việt Nam dự APEC 2017. 

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-1

Không chỉ giao tiếp tốt, Hà My khi ấy còn gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ cực tốt. Cô theo học ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao. Không chỉ giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp, người đẹp còn nói được tiếng Hàn, Trung.

Năm 2018, Hà My quyết định lấn sân sang lĩnh vực giải trí khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-2
Hà My tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cách đây 3 năm.

Tại một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá, Hà My gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, kiến thức cao trong dàn thí sinh. Rời cuộc thi khi lọt top 15 chung cuộc và top 3 giải phụ Người đẹp truyền thông, cô gái trẻ quyết định về đầu quân cho VTV24 trong vai trò biên tập viên, MC của Phòng quốc tế.

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-3

"Việc mình mới vào một tổ chức, là người thiếu kinh nghiệm và mới bước ra từ một cuộc thi sắc đẹp, người khác hoài nghi về năng lực là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng quan trọng, mình có đủ can đảm để vượt qua định kiến và chứng minh mình không như những gì họ nghĩ. Mình sẽ cố gắng chứng minh năng lực của bản thân", Hà My từng chia sẻ với Zing.

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-4
MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-5

Mới đây trên trang cá nhân, Hà My gây chú ý khi đăng ảnh nắm tay bạn trai trên máy bay kèm theo đó là chiếc nhẫn cầu hôn, đính kim cương lấp lánh.

"Tuyên bố chốt deal. Cuộc chơi chưa kết thúc, chỉ là có thêm đồng bọn thôi các bác ạ", nàng BTV hào hứng khoe chuẩn bị theo chồng bỏ cuộc chơi.

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-6

Ở phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ. Ngoài ra, họ cũng tò mò về danh tính nữa kia của Hà My.

Theo tìm hiểu, chồng sắp cưới của cô là Hùng Đinh (tên thật Đinh Viết Hùng) - một gương mặt khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sở hữu trang cá nhân hơn 20.000 người theo dõi.

MC đình đám VTV được cầu hôn trên máy bay, bất ngờ profile nhà trai-7

Hùng Đinh cũng là cha đẻ của DesignBold - một công cụ thiết kế giúp người sử dụng từ không chuyên đến chuyên nghiệp có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản. 

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Phạm Ngọc Hà My MC truyền hình cầu hôn

Tin tức mới nhất