Ái nữ nhà MC Quyền Linh khoe nhan sắc chuẩn Hoa hậu, clip đúng 10s replay mỏi tay

Đây cũng chính là lý do mà mỗi lần Lọ Lem xuất hiện là netizen lại đứng ngồi không yên.

Chuyện Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005) - con gái đầu của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo xinh đẹp xuất chúng đã chẳng còn phải bàn cãi.

Năm nay 16 tuổi, cô bạn còn sở hữu chiều cao vượt trội, vóc dáng cân đối. Vì vậy rất nhiều người mạnh dạn dự đoán Lọ Lem sẽ là một gương mặt tiềm năng tại các "đấu trường" Hoa hậu tương lai.

Nhưng tương lai thì cứ để tương lai tính còn ở hiện tại, Lọ Lem vẫn đang là gái xinh Gen Z được chú ý hàng đầu trên Instagram. Mới đây, cô bạn lại đăng một đoạn clip khoe trọn nhan sắc "thần tiên tỉ tỉ" của mình.

Sương sương vài giây thôi mà ai nấy đều chết mê chết mệt rồi.


Clip vỏn vẹn 10s khoe trọn nhan sắc của ái nữ nhà Quyền Linh

Nội dung đoạn clip cực đơn giản, Lọ Lem mặc chiếc váy trắng, tạo dáng và chụp ảnh. Từ cặp tóc đến thả tóc buông lơi, từ cười rạng rỡ đến thần thái tiểu thư, từ hướng chính diện đến góc nghiêng thần thánh,... khoảnh khắc nào của gái xinh cũng hút mắt người nhìn.

Bên cạnh đó ngoài nhan sắc xinh đẹp, lần này netizen còn ngây ngất vì những biểu cảm cực dễ thương của cô bạn. Vẻ đẹp này, ai mà không mê cho được nhỉ?

Ái nữ nhà MC Quyền Linh khoe nhan sắc chuẩn Hoa hậu, clip đúng 10s replay mỏi tay-1
Cặp tóc lên, Lọ Lem để lộ khuôn mặt thanh thoát

Ái nữ nhà MC Quyền Linh khoe nhan sắc chuẩn Hoa hậu, clip đúng 10s replay mỏi tay-2
Dù góc nghiêng hay chính diện, nhan sắc của Lọ Lem đều đi thẳng vào lòng dân mạng

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ai-nu-nha-mc-quyen-linh-khoe-nhan-sac-chuan-hoa-hau-tuong-lai-clip-dung-10s-ma-replay-moi-tay-162213005192223831.htm

Quyền Linh

Tin tức mới nhất