Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả

Sau thời gian dài lập gia đình, sinh con, Nhã Phương cho hay cô đã sẵn sàng trở lại với màn ảnh.

Ngày 19/9, vòng chung kết cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng" đã được diễn ra tại Tp.HCM. Trong cuộc thi này, Nhã Phương xuất hiện với vai trò là một trong 4 giám khảo cùng với Đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Timothy Bùi, nhà sản xuất Vũ Quỳnh Hà. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương nhận lời đi chấm thi.

Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả-1

Cũng đã khá lâu rồi kể từ sau vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính của bộ phim ngắn Infill & Full set với cú đúp giải thưởng tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019: Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất (Best UK Drama) và Nữ chính xuất sắc nhất (Best Lead Actress), đây là lần đầu tiên Nhã Phương quay lại với công việc liên quan tới điện ảnh trong một vai trò mới – giám khảo cuộc thi về biên kịch.

Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả-2

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đầu tư hẳn bộ đầm đến từ thương hiệu Valentino trị giá đến 100 triệu đồng để ngoại hình được hoàn chỉnh nhất. Kể từ sau khi lập gia đình, Nhã Phương thường xuyên được khen ngợi hết lời về phong cách thời trang cũng như làm đẹp của mình.

Cô cho biết, cô hy vọng bản thân luôn có sự xuất hiện xinh đẹp nhất để thể hiện sự tôn trọng với những người yêu mến mình.

Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả-3

Trong khuôn khổ cuộc thi, Nhã Phương đã truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm diễn viên cho các thí sinh để các em có thể hoàn thành kịch bản của mình một cách tốt nhất.

Nhã Phương còn cho biết thêm, cô thật sự bất ngờ trước khả năng biên kịch của những bạn trẻ hiện nay: "Các bạn có những kịch bản với nội dung mới và khó đoán được cái kết. Những kịch bản này hứa hẹn sẽ là những bộ phim điện ảnh thu hút đông đảo người xem trong thời gian tới".

Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả-4

Sau thời gian dài lập gia đình, sinh con, Nhã Phương cho hay cô đã sẵn sàng trở lại với màn ảnh. Hiện nữ diễn viên đang tìm kiếm một kịch bản phù hợp với bản thân, đặc biệt là những vai diễn cá tính, thậm chí là vai phản diện để khám phá bản thân và mang đến những điều mới mẻ cho khán giả.

Nhã Phương hy vọng cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có thể bắt tay vào một dự án mới và có sự trở lại đầy ấn tượng.

Nhã Phương muốn đóng vai phản diện để mang đến sự mới mẻ cho khán giả-5

Thanh Hoà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-phuong-muon-dong-vai-phan-dien-de-mang-den-moi-me-cho-khan-gia-n-196736.html

Nhã Phương