Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai

Mới đây, Nhã Phương đã ra Hà Nội để giao lưu với các bạn sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (SKĐA).

Mới đây, trong buổi giao lưu, Nhã Phương tạo được thiện cảm với mọi người khi xuất hiện trong bộ váy trắng nền nã, dịu dàng nhưng vẫn toát ra khí chất của một diễn viên đam mê với nghề và lần đầu thử sức với vai trò sản xuất để truyền lửa cho các em sinh viên SKĐA.

Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-1
Nhã Phương xinh đẹp đến giao lưu cùng sinh viên

Buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, sau khi được xem phim ngắn Infill&Full set, các bạn sinh viên trường SKĐA dành nhiều thắc mắc cho Nhã Phương và bạn thân cũng là đạo diễn phim Đào Đức Hải.

Ngồi trước hàng trăm em sinh viên, Nhã Phương từ tốn, nhẹ nhàng chia sẻ và truyền lửa nghề cho những đạo diễn, diễn viên tương lai của nền điện ảnh Việt Nam.

Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-2Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-3Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-4
Cô chia sẻ rất nhiều điều bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất

Infill&Full set là phim ngắn đầu tiên mà Nhã Phương chạm ngõ với vai trò làm nhà sản xuất kiêm thủ vai nữ chính. Phim được thực hiện tại London (Anh) từ năm 2017 với thời gian, ngân sách hạn chế và không ít khó khăn.

Nhã Phương chia sẻ “Phương sang Anh một tháng để học các thao tác làm nail và đều đặn mỗi ngày đều đeo bụng bầu giả đi ra đi vô để làm quen cảm giác. Mọi người xem phim ngắn thấy động tác của bà bầu dễ vậy chứ thật ra khó lắm. Chưa kể Phương vừa diễn song ngữ, vừa phải điều phối bộ phim nữa.

Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-5Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-6Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-7
Nói về vai diễn trong phim, Nhã Phương đã phải qua Anh học làm nail và mang bụng bầu giả để nhập vai

Infill&Full set vừa chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc và Phim chính kịch xuất sắc tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford (Oxford International Short Film Festival). Phim ngắn từng được chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes (2018) và chính thức tham gia tại gần 20 liên hoan phim khắp thế giới.

Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-8Nhã Phương từng sang Anh học làm nail và vác bụng bầu giả để nhập vai-9
Từ sau khi lấy chồng và sinh con, Nhã Phương xinh đẹp và mặn mà hơn

Đào Trang
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-phuong-tung-sang-anh-hoc-lam-nail-va-vac-bung-bau-gia-n-180375.html

Nhã Phương

Tin tức mới nhất