Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh giật mình

Nhóm nữ sinh cấp 3 thản nhiên hút thuốc và nhả khói rất chuyên nghiệp khiến người xem không tin nổi vào mắt mình, đặc biệt là những bậc phụ huynh.

Bức ảnh chụp lại cảnh những nữ sinh cấp 3 đang hút thuốc được đăng lên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những luồng ý kiến trái chiều.


Các nữ sinh ngồi vắt chân lên ghế trong quán cafe, miệng hút thuốc lá.


Một tay cầm điện thoại, một tay phì phèo điếu thuốc.Nhìn những hình ảnh các nữ sinh mặc đồng phục phì phèo thuốc lá đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Chỉ vài tiếng sau khi được đăng tải lên MXH, bức ảnh đã có hơn 2 ngàn lượt like, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ.

Bên cạnh số ít ý kiến cho rằng nam nữ bình đẳng, con gái hút thuốc không là chuyện gì quá to tát nữa thì có rất nhiều người đã đưa ra ý kiến không đồng tình.

Facebooker T.L bày tỏ: "Chưa nói gì về đạo đức nhưng cách các em gái cầm điếu thuốc rồi ngồi vắt chân hút thật không đẹp mắt chút nào".

Bạn T.N.T thì gay gắt chỉ trích: ''Con gái hút thuốc đã có gì đó phản cảm, trong khi các em còn đang mặc đồng phục học sinh. Nhiều cô gái cứ nghĩ hút thuốc như vậy là cá tính, hay ho, khác người nhưng trong mắt hầu hết con trai thì họ thích một cô gái 'ngoan' hơn. Không biết thầy cô, phụ huynh các em sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy những hình ảnh này".

Hiện những bức ảnh này vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.


Theo Ttvn.vn


tệ nạn xã hội nữ sinh

Tin tức mới nhất