Nhóm rapper đánh nhau trên sóng trực tiếp

Đội bảo vệ nhanh chóng can thiệp và tách các rapper khỏi nhau để đêm nhạc được tiếp tục.

Theo New York Post, trong đêm nhạc ở Hollywood Palladium (Mỹ), nhóm nhạc Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia đã xảy ra xô xát sau câu rap của Bizzy Bone - thành viên nhóm Bone Thugs-N-Harmony.

Cụ thể, Bizzy Bone dùng từ ngữ tục tĩu khi cho rằng Juicy J - rapper nhóm đối thủ - đang chế giễu anh trên sân khấu. "Thằng khốn xấu xí này", Bone rap. Sau đó, Juicy J đáp trả: "Này, hãy đến tấn công tôi đi".

Nhóm rapper đánh nhau trên sóng trực tiếp-1
Nhóm Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia đánh nhau trên sóng trực tiếp. Ảnh: New York Post.

Sau đó là cảnh tượng đánh nhau giữa hai nhóm nhạc hip hop. Bone ném chai nước về phía Three 6 Mafia, tất cả nhào lên đấm nhau, dẫn đến một số rapper bị ngã.

"Những tiếng lăng mạ được thốt ra và các thành viên của Three 6 xông đến tấn công Bone Thugs-N-Harmony", nhân chứng của TMZ kể lại.

Bộ phận kỹ thuật buộc phải cắt sóng livestream giữa chừng. Đội bảo vệ đã nhanh chóng tách hai nhóm nhạc khỏi nhau và xoa dịu tình hình. Sau vài phút, show nhạc mới được tiếp tục.

Bizzy Bone trở lại sân khấu và gửi lời xin lỗi. "Tôi xin lỗi những người có mặt hôm nay. Tôi không cố tình để xảy ra chuyện này đâu, hãy thứ lỗi cho tôi. Chúng ta hãy gạt mọi thứ qua một bên để tiếp tục biểu diễn", Bone phát biểu.

Tờ New York Post cho biết mâu thuẫn giữa nhóm Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia bắt nguồn từ các bài đăng công kích nhau trên mạng xã hội. Hai bên càng căng thẳng hơn khi Bone Thugs-N-Harmony từng gọi nhóm rapper đối thủ là "những kẻ sùng bái ma quỷ".

Sau vụ xô xát, phần còn lại của show nhạc diễn ra êm đẹp với sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong ngành là Lil Wayne, Chamillionaire, Lil John và Terrence Howard.

Cuối cùng, khi chương trình kết thúc, cả Three 6 Mafia và Bone Thugs-N-Harmony, Ty Dolla $ign và Wiz Khalifa, đã đến bên nhau, chia sẻ một cái ôm trước khi ra về.

Nhóm rapper đánh nhau trên sóng trực tiếp-2Nhóm rapper đánh nhau trên sóng trực tiếp-3
Nhóm Bone Thugs-N-Harmony (trái) và Three 6 Mafia nhiều lần công kích nhau trên mạng xã hội. Ảnh: Billboard.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nhom-rapper-danh-nhau-tren-song-truc-tiep-post1281332.html?fbclid=IwAR3AlUIMYddgxCVl2CAqjW424gDUVj3hcfYfvP9j47vQYEVAlXWcktXO8mc

rapper ẩu đả

Tin tức mới nhất