Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn và những cặp chị em nổi tiếng trên mạng

Bà xã Văn Quyết cùng em gái Quỳnh Anh, đôi song sinh Trúc Anh - Trâm Anh, hai chị em Á hậu Tường San đều được dân mạng chú ý nhờ tài năng và ngoại hình nổi bật.

Huyền Mi (sinh năm 1990, phải) - Quỳnh Anh (sinh năm 1996) là hai ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Ngoài ra, cả hai còn là những nàng WAGs nổi tiếng trên mạng. Trong khi Huyền Mi là bà xã của cầu thủ Văn Quyết, Quỳnh Anh vừa tổ chức lễ ăn hỏi với trung vệ Duy Mạnh hôm 15/1.

2sao.vn | Photobook

Trong lễ ăn hỏi của Quỳnh Anh, dân mạng cho rằng hai chị em cô có nhan sắc "một chín một mười". Nếu nửa kia của Duy Mạnh được khen là cô dâu xinh đẹp thì bà xã Văn Quyết "chiếm spotlight" trong đám hỏi em gái. Trong bức ảnh chụp riêng gia đình nhà gái, hai người được khen sở hữu nét đẹp từ mẹ. Sau bữa tiệc, trang cá nhân của hai nàng WAGs cũng tăng follow nhanh chóng.

2sao.vn | Photobook

Hiện tại, Huyền Mi - Quỳnh Anh là cặp chị em được trên mạng. Mọi hoạt động của ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC đều được nhiều người chú ý.

2sao.vn | Photobook

Nguyễn Khả Hân (sinh năm 1993) được chú ý sau khi em gái cô Nguyễn Tường San, sinh năm 2000, đoạt ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Hiện tại, chị gái cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng Hà Nội là du học sinh ngành Thời trang tại Pháp.

2sao.vn | Photobook

Hai chị em Tường San - Khả Hân thường xuyên đăng ảnh thân thiết lên mạng. Trong vài lần chia sẻ, top 8 Miss International 2019 cho biết chị gái là động lực, giúp đỡ em gái trong việc phối đồ, định hình phong cách thời trang.

2sao.vn | Photobook

Khả Hân và Tường San được dân mạng khen có gương mặt ưa nhìn, gu thời trang ổn định. Nếu Á hậu 2 Miss Word Vietnam 2019 có phong cách nữ tính, chị gái lại gây ấn tượng với ngoại hình cá tính.

2sao.vn | Photobook

Cặp song sinh Trâm Anh - Trúc Anh (cùng sinh năm 1996) là con lai mang hai dòng máu Thái Lan - Việt Nam nổi tiếng trên mạng. Hai người được dân mạng Việt chú ý, theo dõi trang cá nhân nhờ có vẻ ngoài xinh đẹp cùng gu thời trang cá tính.

2sao.vn | Photobook

Chị gái Trúc Anh được biết đến khi về Việt Nam tham gia cuộc thi The Face 2017. Tuy được đánh giá là thí sinh tiềm năng, cô bất ngờ rút lui giữa chừng. Về phía Trâm Anh, cô là du học sinh Mỹ. 9X thường đăng lên mạng những video làm đẹp, chia sẻ kinh nghiệm về thời trang, cuộc sống.

2sao.vn | Photobook

Hiện Trúc Anh tập trung làm người mẫu, diễn viên tại xứ sở chùa Vàng. Trâm Anh tiếp tục việc học ở Mỹ. Mỗi lần có dịp gặp mặt, hai chị em đều chụp ảnh thân thiết và đăng lên mạng. Cả hai cũng chăm tương tác, trả lời bình luận của dân mạng Việt.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/ai-nu-cuu-chu-tich-clb-sai-gon-va-nhung-cap-chi-em-noi-tieng-tren-mang-post1037132.html

Nguyễn Tường San Hot Girl Mạng xã hội