Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim

Dù là tức giận, hay vui mừng bất ngờ thì những diễn viên này chỉ có một biểu cảm duy nhất là trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm.

Diễn xuất bằng mắt là một trong những kĩ năng quan trọng của một diễn viên. Dù không sở hữu ngoại hình như mỹ nam, mỹ nhân nhưng chỉ cần ánh mắt diễn có hồn, lột tả được cảm xúc thì sẽ chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên có những diễn viên Việt, gần như không có khả năng diễn bằng mắt khiến người xem phải ngán ngẩm

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh là nữ diễn viên nổi tiếng ở miền Bắc, cô có thể biến hóa đa dạng với nhiều tính cách nhân vật trong Quỳnh Búp Bê, Ngược Chiều Nước Mắt, Về Nhà Đi Con, Hương Vị Tình Thân…

Ở mỗi vai diễn, Thu Quỳnh luôn cố gắng thể hiện nét cá tính của mình. Cô thường hay dùng ánh mắt sắc lẹm khiến nhiều người phải giật mình. Trong Quỳnh Búp Bê, vai diễn My Sói của Thu Quỳnh đã tạo được ấn tượng riêng với khán giả, cô có biểu cảm lạnh lùng, mắt trợn đanh đá khiến người xem khó thể quên được ánh mắt đầy lửa đó.

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-1

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-2
Ánh mắt sắc lạnh của Thu Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê

Trong vai diễn ở phim Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh cũng không ít lần trợn ngược mắt lên để đe dọa, dằn mặt chồng vũ phu ăn hại, khán giả bắt đầu cảm thấy sự nhàm chán trong cách diễn của cô.

Đỉnh điểm của sự chê bai mà khán giả dành cho diễn xuất của Thu Quỳnh là vai diễn Khánh Thy trong phim Hương Vị Tình Thân, dù vai diễn của cô chẳng tới mức phải đanh đá dữ dằn nhưng Thu Quỳnh luôn bật ánh mắt chế độ My Sói làm người xem phải ‘’rùng mình’’

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-3Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-4Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-5
Cô liên tục sử dụng ánh mắt này ở những phim sau cô tham gia

Việc lạm dụng ánh mắt “trợn ngược” của Thu Quỳnh lại gây phản cảm, không thực sự cần thiết.

Quang Tuấn

Bước ra từ sân khấu kịch, Quang Tuấn dần dành được những vai diễn ở mảng phim truyền hình như Cải Ơi, Giao Thừa, Âm Tính

Vai diễn giúp Quang Tuấn được cả nước biết đến là qua bộ phim điện ảnh Thiên Linh Cái. Bộ phim này anh gây ấn tượng mạnh khi vào vai sát nhân mang đến ác mộng kinh hoàng cho bao cô gái.

Thế nhưng điều khán giả khó có thể chấp nhận được là dù qua nhiều phim thì cách diễn xuất của nam diễn viên cũng chỉ có trừng mắt dù là phân đoạn ngạc nhiên bất ngờ.

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-6Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-7Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-8
Quang Tuấn luôn dùng ánh mắt "vô hồn" này vào các vai diễn

Không thể phủ nhận rằng cách diễn này giúp người xem thấy được sự đáng sợ của vai diễn mà anh đảm nhận, nhưng nó được lặp đi lặp lại tạo cảm giác không có gì mới lạ. Có lẽ vì vậy mà Quang Tuấn chỉ chuyên trị những vai phản diện vì lối diễn một màu của anh.

Phạm Anh Tuấn

Là cái tên không còn xa lạ ở thị trường điện ảnh Việt Nam, Phạm Anh Tuấn là diễn viên đang bị “ném đá” nhiều nhất hiện nay khi tham gia Phố Trong Làng. Không chỉ cãi tay đôi với antifan mà nam diễn viên còn bị chê về cách diễn xuất không có gì mới lạ.

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-9Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-10
Anh công an trong Phố Trong Làng của Phạm Anh Tuấn bị "ném đá" liên tục

Những diễn viên Việt đam mê trợn mắt trên phim-11
Qua rất nhiều phim, Phạm Anh Tuấn cũng không thay đổi cách diễn

Có người còn đặt cho anh biệt danh “ gương mặt vàng trong làng trợn mắt”, dù là cảnh quay nào thì anh cũng có thể trợn mắt được, không có một chút cảm xúc. Người xem cảm thấy khó chịu vì không biết lúc đó Phạm Anh Tuấn đang diễn gì.

Không chỉ ở Phố Trong Làng, khi tham gia Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cả Một Đời Ân Oán, nam diễn viên vẫn chỉ “vác” một bộ mặt cùng ánh mắt không cảm xúc lên phim. Có lẽ vì vậy mà hầu hết mọi người đều nhận xét dù anh đóng vai chính mà cả dàn diễn viên phụ phải gánh còng lưng cho anh.

San
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhung-dien-vien-viet-dam-me-tron-mat-tren-phim-n-296990.html

Quang Tuấn Diễn viên Phạm Anh Tuấn Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất