Sao Việt đi taxi: Người bị nghi 'trà xanh', người bị chê diễn xuất

Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh, Hari Won ngậm ngùi vì bị cho là fangirl Trấn Thành, còn Xuân Bắc bị chê diễn không hay bằng Tự Long.

Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh

Mới đây, Lưu Hương Giang kể lại tình huống dở khóc dở cười khi di chuyển ở Hà Nội. Theo lời nữ ca sĩ, khi vợ chồng cô vừa lên taxi thì tài xế đã nhận ra ngay Hồ Hoài Anh. Vừa lái xe, người này vừa vui vẻ bắt chuyện với nam nhạc sĩ. 

Khi ông xã xuống xe đi công chuyện, Lưu Hương Giang tiếp tục di chuyển sang nhà nội đón con. Lúc này tài xế đã chuyển chủ đề sang cô. Điều bất ngờ là tài xế không nhận ra cô là ai, tò mò từ đời tư đến nghề nghiệp. 

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi trà xanh, người bị chê diễn xuất-1

Đặc biệt, Lưu Hương Giang ngỡ ngàng khi tài xế nghĩ cô là... bồ nhí Hồ Hoài Anh. "Nhìn em trẻ quá anh lại cứ tưởng bồ ông ấy", tài xế thốt lên khi Lưu Hương Giang tiết lộ là vợ nam nhạc sĩ.

Bị chất vấn từ công việc đến đời tư, Lưu Hương Giang than vãn: "Cả 1 buổi đi taxi tôi như đi sở cảnh sát điều tra. Kết thúc, tiền taxi đi quanh quanh Hà Nội là 350 nghìn, đủ biết tôi phải trả lời bao nhiêu câu hỏi rồi đấy, khổ lắm".

Hari Won ngậm ngùi vì bị nhầm là fangirl Trấn Thành

Năm 2019, Hari Won từng phải đối diện với tình huống bi hài khi bị nhận nhầm là người hâm mộ Trấn Thành. Cụ thể, tài xế đã nhầm nữ ca sĩ đến quán ăn của nam MC nhằm mục đích... ủng hộ thần tượng. 

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi trà xanh, người bị chê diễn xuất-2

Nguyên nhân bắt đầu từ việc Hari Won bắt xe di chuyển đến quán ăn của Trấn Thành. Vừa lên xe, nữ ca sĩ đã nghe bác tài luôn miệng nói về nam danh hài cùng sự hiểu biết về quán ăn của anh. 

Điều bất ngờ là tài xế liên tục khen Trấn Thành nhưng không hề biết người ngồi ghế hành khách là ai, dù chất giọng của Hari Won rất đặc trưng.

Điều này khiến nữ ca sĩ phải hài hước thốt lên: "Má ơi, bác tài cái gì cũng biết hết, chỉ mỗi không biết mình là Hari Won thôi. Đeo khẩu trang cũng khá vui đấy".

Xuân Bắc bị chê "diễn không hay bằng Tự Long"

Xuân Bắc cũng từng rơi vào tình huống bi hài không kém khi đi taxi. Nếu như 2 đàn em "tẽn tò" vì tài xế không nhận ra, Xuân Bắc lại "quê một cục" khi bị nhận xét tài năng thua đồng nghiệp.

Cụ thể, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng tháng 2/2018, Xuân Bắc chia sẻ, có một lần vì mũi bị lạnh nên anh bịt kín mặt lên taxi. Vừa bước lên xe và nói điểm đến, tài xế liền hỏi: "Ô ngõ đấy là ngõ nhà Xuân Bắc hay sao ấy".

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi trà xanh, người bị chê diễn xuất-3

Chưa kịp vui vì tài xế biết địa chỉ nhà mình, Xuân Bắc đã bị "dội gáo nước lạnh": "Ơ anh không thích thằng đấy đâu nhá, thằng đấy diễn không hay bằng Tự Long".

Xuân Bắc liền hùa theo chê chính mình: "Anh ơi em cũng không thích cái thằng đấy". Tài xế tiếp lời: "Ừ thế là mình đồng quan điểm, nhưng mà lại cứ thích thằng con giai Xuân Bắc".

Sau câu chuyện, Xuân Bắc cho biết anh không hề thấy buồn khi bị đánh giá thấp hơn đồng nghiệp. Ngược lại, danh hài sẽ lắng nghe để sửa đổi cho tốt lên trong tương lai.

My Anh
Theo Vietnamnet


Tự Long Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh Xuân Bắc Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất