Bắt cả 3 nghi phạm trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở HH Linh Đàm

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt giữ cả 3 nghi phạm trong vụ việc trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở toà chung cư HH1A Linh Đàm.

Các đối tượng bị bắt được xác định gồm Nguyễn Tùng Lâm (35 tuổi, quê Hưng Yên) Tô Văn Tình (29 tuổi, quê Quảng Ninh) và Lê Duy Dự (28 tuổi, quê quán Thánh Hoá).

Trong đó, Lê Duy Dự là nghi phạm cuối cùng bị bắt khi y đang lẩn trốn tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Bắt cả 3 nghi phạm trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở HH Linh Đàm-1
Camera ghi lại hình ảnh các đối tượng

Trước đó, vào chiều 8/1 có 3 đối tượng trên đã giả làm khách mua điện thoại đến nhà anh A. (quê Nam Đàn, Nghệ An hiện ở tầng 3 chung cư HH1A Linh Đàm).

Sau đó nhóm này xịt hơi cay, đánh, trói anh A. rồi cướp 3 chiếc điện thoại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh A. đã trình báo chính quyền địa phương.

Theo trình báo của nạn nhân, chiều 8/11, một thanh niên gọi điện hỏi mua chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội.

Sau khi thỏa thuận, vị khách đề nghị đến nhà anh A. để xem điện thoại. Đến khoảng 17h cùng ngày, 3 thanh niên đến căn hộ của anh A. để xem điện thoại.

Trong lúc anh A. lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh chủ nhà rồi lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói nạn nhân. Nhóm cướp sau đó đã lấy đi 4 chiếc điện thoại.

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-bat-them-2-nghi-pham-vu-troi-tay-chu-nha-cuop-dien-thoai-o-chung-cu-hh-linh-dam-161221501092858049.htm

Linh Đàm cướp

Tin tức mới nhất