NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng 'Hướng Dương Ngược Nắng' còn nhiều hơn cả cát xê

Nghệ sĩ Công Lý thật thà tâm sự, đây là vai diễn đầu tiên mà anh được đầu tư ăn mặc cầu kỳ nhất.

Sau vai diễn Thông – thầy bói trong phim Hoa hồng trên ngực trái, NSND Công Lý tiếp tục ghi dấu ấn với vai ông Vụ - thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc phụ trách về nhân sự Cao Dược trong Hướng Dương Ngược Nắng. Vào vai phản diện, NSND Công Lý được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" vì hóa thân quá tài tình vào vai diễn.

Mặc dù chỉ là vai phụ trong phim nhưng vai diễn của NSND Công Lý có vai trò khá quan trọng với mạch phim, đặc biệt các màn đấu đá tranh giành quyền lực với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng) đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

NSND chia sẻ trong suốt sự nghiệp của mình, anh chưa từng quan niệm vai phụ hay vai chính bởi bất kỳ một vai diễn nào cũng có sự quan trọng nhất định.

Về chuyện gặp khó khăn khi đóng vai phản diện thì Công Lý lắc đầu phủ nhận: "Không, đối với tôi đã là diễn viên thì mình phải đóng được đa dạng vai diễn. Mỗi khi nhận lời đóng một nhân vật nào đó tôi đều nghiên cứu và tìm sự thú vị từ chính nhân vật đó. Vai Vụ không khiến tôi gặp khó khăn. Khán giả ghét chính là thành công của người diễn viên khi hoá thân thành nhân vật phản diện".

NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-1NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-2NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-3NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-4NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-5

Không chỉ vậy, Công Lý còn thật thà thừa nhận, anh rất thích vai diễn ông Vụ bởi "lần đầu tiên trong 30 năm đóng phim được diện đồ đẹp". Công Lý hài hước tiết lộ rằng anh toàn được chọn đóng nông dân, xe ôm nên tạo hình toàn là đồ cũ, có khi rách rưới.

NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-6

Thế nhưng, khi vào vai ông Phó tổng giám đốc cũng là lần đầu tiên anh được khoác lên người những bộ đồ hiệu đắt đỏ sang chảnh. Theo NSND Công Lý, tạo hình này góp phần thể hiện rõ nhất tính cách của nhân vật ông Vụ trong Hướng Dương Ngược Nắng.

NSND Công Lý: Tiền tôi sắm đồ hiệu đóng Hướng Dương Ngược Nắng còn nhiều hơn cả cát xê-7

"Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là phó giám đốc nên tôi đã nói chuyện với Hà, nhân vật mới của chồng là như thế, vợ tự sắm và lo cho chồng nhé. Ngay lập tức, cô ấy đã dành thời gian đi lựa chọn đồ cho tôi.

Tất cả trang phục cho vai ông Vụ đều là Hà chọn. Ra đến đoàn, Hồng Đăng còn trêu tôi là "yêu nữ hàng hiệu" bởi sự đầu tư trang phục của tôi cho vai diễn. Cho đến thời điểm này, tôi chưa biết mình nhận cát xê bao tiền nhưng chắc chắn so với trang phục của tôi sắm thì tiền cát xê là không bằng. Tuy nhiên, khi nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả về ngoại hình nhân vật tôi thấy rất vui", NSND Công Lý chia sẻ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nsnd-cong-ly-tien-toi-sam-do-hieu-dong-huong-duong-nguoc-nang-con-nhieu-hon-ca-cat-xe-222021123113332457.htm

hướng dương ngược nắng Công Lý