NSƯT Đức Hải phản cảm cực độ khi quay clip cắt quần làm khẩu trang

Hành động của NSƯT Đức Hải khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

Vừa qua, NSƯT Đức Hải trở thành nhân vật bị khán giản phẫn nộ, chỉ trích gay gắt khi đăng bài xúc phạm người khác với ngôn từ quá khích, tục tĩu trên mạng xã hội. Khi ồn ào này chưa qua, nam nghệ sĩ đã vướng rắc rối mới khi bị "đào mộ" clip cắt quần làm khẩu trang.

Đức Hải bày tỏ sự khó chịu và bất tiện vì phải đeo khẩu trang nên đã nghĩ ra cách cắt đoạn vải ở khu vực khóa quần để làm thành chiếc khẩu trang tự chế, có chỗ hở ở giữa để kéo lên kéo xuống mỗi khi uống nước, hút thuốc. 

Những hành động trong đoạn clip của Đức Hải bị đánh giá là gây phản cảm, nhất là giữa thời điểm toàn xã hội phải nâng cao ý thức phòng chống dịch. Chưa kể nam nghệ sĩ còn phì phèo điếu thuốc lá khi nói chuyện, gây hình ảnh xấu, không chuẩn mực trước công chúng.

NSƯT Đức Hải phản cảm cực độ khi quay clip cắt quần làm khẩu trang-1
Hình ảnh trong clip cắt quần làm khẩu trang của Đức Hải

NSƯT Đức Hải phản cảm cực độ khi quay clip cắt quần làm khẩu trang-2

Trước đó, nam nghệ sĩ này cũng bị khán giả lên án, đòi tẩy chay dữ dội vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, kém văn minh trên mạng xã hội và phải đưa ra lý do là bị "hack Facebook".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-chi-phat-ngon-tuc-tiu-nsut-duc-hai-con-gay-phan-cam-cuc-do-khi-quay-clip-cat-quan-lam-khau-trang-162210506180607785.htm

NSƯT Đức Hải

Tin tức mới nhất