Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc 'nháy đèn' ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình

Chàng trai Vương Hoa đã có dũng khí nói lời yêu thương sau khi được nữ bác sỹ Xuân Đào nắm tay trao hơi ấm.

Trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã chứng kiến không ít chàng trai nhút nhát. Họ bỗng dưng đánh mất tự tin, không còn là chính mình khi đứng trước bạn khác giới. Chàng trai ở tập 582 cũng rơi vào tình trạng tương tự. Nguyễn Thanh Vương Hoa, 32 tuổi đến từ Long An. Anh đang là kỹ thuật viên của một trung tâm giáo dục. Đây là hình mẫu điển hình của các chàng trai kỹ thuật: Anh có đôi kính cận, diện sơ mi trắng và đặc biệt “nhát gái”.

Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc nháy đèn ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình-1
Vương Hoa khá rụt rè khi đứng cạnh Xuân Đào

Cái tên Vương Hoa đã khiến MC Quyền Linh tò mò. Chàng trai Long An giải thích vì bố mẹ và cả ông bà quá thích con gái nên đã đặt tên này từ trước khi Vương Hoa chào đời. Qua chương trình, Vương Hoa có khoe nhà anh hiện đang có một vườn thanh long khổng lồ với 1000 gốc.

Vương Hoa đã trải qua 2 mối tình nhưng đều không sâu đậm. Mối tình đầu là thuở học trò và mối tình thứ 2 đến từ game online và cũng kết thúc sau hơn 1 năm.

Trong khi đó cô gái Nguyễn Thị Xuân Đào có nhiều điểm nhấn hơn. Cô nàng sinh năm 1989 quê An Giang. Xuân Đào giới thiệu cô là người năng động, biết nấu ăn nhưng hơi nóng tính.

Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc nháy đèn ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình-2
Chàng trai Long An sở hữu 1000 gốc thanh long

Chuyện tình của Xuân Đào trong quá khứ cũng trắc trở hơn Vương Hoa. Cô gái đã kết thúc chuyện tình 3 năm bởi lý do người yêu không quyết đoán. Khi gia đình ngăn cấm vì tuổi tác không hợp và Xuân Đào có ý định sang Mỹ tu nghiệp, chàng trai kia chỉ biết im lặng và chính Xuân Đào chủ động chia tay.

Sau sự cố đó Xuân Đào gác lại mơ ước mở trang trại chăn nuôi bò. Hiện tại cô mở phòng khám thú y cho chó mèo và trực tiếp khám bệnh.

Màn giới thiệu của Xuân Đào để lại nhiều thiện cảm và cậu em đi cùng Vương Hoa phải thốt lên: “Chị này xuất sắc luôn nha anh”. Sau khi hàng rào được mở ra, Vương Hoa thực sự lúng túng khi nhìn thấy vẻ đẹp tươi tắn, sắc sảo của Xuân Đào.

Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc nháy đèn ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình-3
Người thân của Vương Hoa khen Xuân Đào hết lời

Chàng trai Long An chỉ bình tĩnh, tự tin trở lại khi Xuân Đào cầm tay và hát. Nữ bác sỹ thú y cất giọng cao vút trong trẻo: “Thế gian còn nhiều tương tư. Thế nhưng lại chờ mong mỗi anh thôi. Vì yêu anh” đã tiếp thêm dũng khí cho Vương Hoa.

Đáp lại, chàng trai 32 tuổi cũng mượn ca khúc “Tâm sự tuổi 30” để nói lên nỗi lòng. Sau khi câu hát “Nhưng nói chung là, anh đã yêu em rất nhiều” của Vương Hoa kết thúc, MC Quyền Linh đã tận dụng thời cơ lập tức phát lệnh bấm nút hẹn hò.

Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc nháy đèn ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình-4
Xuân Đào cất giọng hát cao vút

Nữ bác sỹ đẹp xuất sắc nháy đèn ông chủ 1000 gốc thanh long tỏ tình-5
Vương Hoa mượn lời bài hát để tỏ tình

Đã có đôi chút ngập ngừng từ Xuân Đào ở khoảnh khắc quyết định nhưng cuối cùng cô nàng vẫn đồng ý bấm nút để mở ra chặng đường mới cùng chàng kỹ thuật viên hiền lành.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/song-tre/nu-bac-sy-dep-xuat-sac-nhay-den-ong-chu-1000-goc-thanh-long-to-tinh-1063125.html

Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất