Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ

Diễn viên Thái Khiết kể hai phân cảnh bị bắt cóc trong "Bằng chứng thép 5". Cô ấn tượng nhất với cảnh bị khóa tay chân tay, người kiệm vải và phải nằm trên bàn thép lạnh giá ngay giữa mùa đông.

Trong 2 tập phim Bằng chứng thép phần 5 đài TVB chiếu ngày 1-2/12, diễn viên Thái Khiết có hai phân cảnh bắt cóc, diễn biến tâm lý nặng nề. Cô hóa thân thành bác sĩ Fan, người trong quá trình điều tra và vô tình phát hiện bí mật của tên sát nhân. Kẻ này bắt giữ cô và thực hiện hành vi ghê rợn.

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-1

Theo Topick, đây là hai phân đoạn khó quên của Thái Khiết, nhất là cảnh cô bị trói nằm trên bàn mổ trong phòng giải phẫu. Nữ diễn viên cho biết cảnh này trên màn ảnh giống cô đang khỏa thân nhưng thực chất đều do sự khéo léo bố trí góc máy của quay phim, đạo diễn.

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-2Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-3

Thời điểm cảnh quay ghi hình là vào mùa đông. "Mùa đông là một trong những bối cảnh chính của phim. Tôi đã quay nhiều cảnh khám nghiệm tử thi trong những ngày lạnh giá nhất", diễn viên nói.

Cô dành lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp của các diễn viên đóng vai xác chết: "Họ không được mặc áo và phải nằm bất động trên giường thép. Dù có máy sưởi để làm ấm cảnh quay nhưng vẫn rất lạnh. Tôi ngưỡng mộ họ vì sự tận tâm với công việc".

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-4

Về cảnh quay của mình, Thái Khiết nói cô ngã khỏi giường thép và khó chịu bởi tay bị trói, miệng bị bịt kín. Cô phải giao tiếp bằng ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể để diễn tả nỗi đau đớn, hoảng sợ, muốn hét lên cầu cứu nhưng lực bất tòng tâm. Sau cảnh phim, mắt của cô bị sưng đau.

Nói về cảnh bắt trói trên tấm gương phản chiếu, nữ diễn viên dành lời khen đến tổ đạo cụ đã tạo ra hiện trường thú vị.

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-5Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay người kiệm vải nằm trên bàn mổ-6
Diễn viên có hai cảnh bị bắt trói.

Bị bắt trói hai lần trong một đêm, Thái Khiết chia sẻ điều khó khăn nhất là giữ được vẻ ngoài ưa nhìn. Cô cười nói: “Thử thách lớn nhất khi quay phim là giữ vẻ bề ngoài chỉn chu, ưa nhìn. Tôi phải để ý bản thân suốt quá trình quay”.

Kelvin (vai Quan Sở Diệu, kẻ bắt giữ bác sĩ Fan) hiếm hoi được đóng vai phản diện. Anh kể về cảnh bắt cóc Thái Khiết và nói áp lực lớn nhất lúc đó là phải khẩn trương. “Phân đoạn đó cô ấy mặc thiếu vải trên giường thép, ngoài trời lạnh cóng, tôi thực sự muốn nhanh chóng kết thúc”.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-dien-vien-kho-chiu-voi-canh-quay-nguoi-kiem-vai-nam-tren-ban-mo-post1492223.tpo

tvb

Tin tức mới nhất